Dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 mới

GIGABYTE đã trình làng dòng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Ti 16GB, GeForce RTX 4060 Ti 8GB and GeForce RTX 4060 8GB được trang bị kiến trúc NVIDIA ADA Lovelace.

GIGABYTE ra mắt một loạt các card đồ họa, bao gồm cả dòng AORUS và GIGABYTE, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ. Những card này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm hiệu suất cao nhất và ngoại hình đẹp, cũng như những người ưu tiên hiệu suất cơ bản và độ bền. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game cho rất nhiều game thủ.

Dòng sản phẩm GeForce RTX 4060 được thiết kế để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cho các game thủ và nhà sáng tạo ở độ phân giải 1080P với tốc độ 100 khung hình/giây cùng tính năng Dò tia và DLSS 3.

Dòng sản phẩm GeForce RTX 4060 mang đến tất cả những cải tiến của kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace - bao gồm cả DLSS 3 neural rendering, công nghệ dò tia thế hệ thứ 3 với tốc độ khung hình cao và Bộ mã hóa NVIDIA (NVENC) thế hệ thứ 8 với mã hóa AV1. 

Dòng card AORUS

Dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 nổi bật với khả năng làm mát mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời nhờ hệ thống tản nhiệt WINDFORCE tiên tiến. Hệ thống này trang bị ba quạt cánh quạt độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling để tối đa hóa khả năng tản nhiệt. Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn nano graphene, giúp kéo dài tuổi thọ của quạt lên 2,1 lần, mang lại gần như tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành êm ái.

Hiệu suất vượt trội của card đồ họa AORUS là nhờ thiết kế nguồn và sử dụng các linh kiện được chứng nhận SIÊU BỀN. Các linh kiện này cho phép card đồ họa duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn mang lại hiệu suất cao, đảm bảo độ ổn định và đáng tin cậy. Công tắc Dual BIOS trên bo mạch cho phép người dùng chọn chế độ IM LẶNG để có trải nghiệm yên tĩnh hơn mà không cần cài đặt phần mềm. Ngoài ra, card đồ họa AORUS được trang bị lớp phủ PCB cấp hàng không để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 có thiết kế độc đáo với đèn LED 3 vòng RGB Halo, được yêu thích bởi các tín đồ DIY nhờ khả năng chiếu sáng đầy màu sắc và tinh tế. Game thủ có thể tự do điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng khác nhau thông qua phần mềm để thể hiện phong cách tuyệt đẹp và độc đáo. Ngoài ra, tấm ốp lưng kim loại bảo vệ không chỉ cung cấp hỗ trợ kết cấu tối ưu để ngăn PCB bị uốn cong và chùng xuống, mà còn tăng thêm sự quyến rũ cho hiệu ứng hình ảnh tổng thể. 

Dòng card GIGABYTE – GAMING OC, AERO OC, EAGLE OC

Dòng sản phẩm GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 GAMING OC là những card đồ họa cổ điển và phổ biến của GIGABYTE, nổi tiếng với hiệu suất và độ ổn định vượt trội cũng cũng như mang vẻ ngoài đậm chất gaming, là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Dòng sản phẩm GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 AERO OC với thiết kế trắng bạc được các nhà thiết kế và người dùng ưa thích phong cách đơn giản đặc biệt ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với các hệ thống PC có chủ đề nhẹ nhàng, tối giản.

Logo mặt bên của card đồ họa có chất liệu đặc biệt hiển thị hiệu ứng cầu vồng. Dòng GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 EAGLE OC kết hợp một số yếu tố thiết kế tương lai, khẳng định bản sắc độc đáo và được cá nhân hóa. Các thiết kế này bao gồm đồ họa theo chủ đề vũ trụ, các biểu tượng và hình dạng hình học được hiển thị nổi bật ở mặt ngoài của card đồ họa.

Các card đồ họa dòng GIGABYTE GAMING OC, AERO OC và EAGLE OC cũng trang bị một loạt công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE, dầu nhờn nano graphene, thiết kế nguồn tuyệt vời và các linh kiện được chứng nhận SIÊU BỀN cho phép card đồ họa mang lại hiệu suất cao hơn mà vẫn duy trì nhiệt độ hoạt động thấp hơn. Công tắc BIOS kép trên bo mạch cho phép người dùng chọn chế độ IM LẶNG để có trải nghiệm yên tĩnh hơn mà không cần cài đặt phần mềm.

Ngoài ra, cả card đồ họa GAMING OC và AERO OC đều có hệ thống chiếu sáng tích hợp có thể tùy chỉnh với các màu sắc và chế độ khác nhau thông qua phần mềm, cho phép người dùng thể hiện các hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Tấm lưng được nâng cấp và tăng cường không chỉ cung cấp khả năng hỗ trợ sức mạnh tối ưu đồng thời mà còn cải thiện thiết kế ngoại quan tổng thể.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 của GIGABYTE mang đến hiệu suất ép xung vượt trội, cho phép các game thủ tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà và chất lượng cao hơn. Mỗi card đồ họa đều có thiết kế ngoại hình và tản nhiệt độc đáo, đáp ứng sở thích và nhu cầu của các game thủ khác nhau. Ngoài ra, GIGABYTE sẽ cung cấp dòng WINDFORCE OC dành cho các game thủ thích thiết kế quạt kép, kích thước nhỏ gọn và hiệu năng chơi game tốt. 

Dòng card GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti 8GB sẽ được mở bán vào ngày 24/5. Ngoài ra, dòng GeForce RTX 4060 Ti 16GB và GeForce RTX 4060 8GB dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 7.

Nguồn: Gigabyte

Tin nổi bật