Syndicate content

Chuyển động ngành

Tập đoàn VNPT chú trọng việc mở rộng năng lực mạng lưới, đồng thời ra mắt gói Data ưu đãi khủng phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

DHL Express liên tục nghiên cứu và tìm kiếm các ứng dụng mới của năng lượng tái tạo, như việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời và pin nhiên liệu hydro, vào các phương tiện và đội tàu bay.

Việc tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp và Chính phủ để bảo vệ không gian mạng là điều quan trọng, trong năm 2019, Kaspersky đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với Việt Nam.

Trong năm thứ 17 này, Chương trình Danh hiệu Sao Khuê sẽ có những đổi mới quan trọng, nhằm đáp ứng tình hình thực tế phát triển.

Năm 2019 trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng BĐVN vẫn vừa hoàn thành tốt các dịch vụ bưu chính công ích trên toàn quốc, đặc biệt tại các địa bàn nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa...

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng tiếp bà TAKAICHI Sanae - Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản và ký kết các Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực TTTT và bưu chính giai đoạn 2020 - 2023.

Bên cạnh việc mất dần những ngành nghề truyền thống sử dụng nhiều lao động, cuộc CMCN 4.0 cũng xuất hiện nhiều ngành nghề mới...

Việc liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế và các sự kiện KHCN cho các giải pháp CNTT sáng tạo, đột phá cho thấy vai trò dẫn dắt của VNPT trong việc định hướng xây dựng giải pháp, dịch vụ số trên thị trường viễn thông công nghệ trong nước.