Syndicate content

Chuyển động ngành

Trên cơ sở chiến lược chuyển đổi số (CĐS) báo chí, trong năm vừa qua Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có nhiều chương trình, hành động thiết thực nhằm giúp các cơ quan báo chí tiếp cận với các giải pháp CĐS.

Cuốn sách gồm 39 bài viết, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Bí thư Quân ủy Trung ương về quan điểm chỉ đạo, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Theo nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân, trong hai năm 2019 và 2021, Báo Nhân Dân đã phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, sưu tập, tổng hợp và biên tập các bài viết đăng tải trên các báo điện tử, mạng xã hội để xuất bản hai cuốn sách về tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

ộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin Indonesia Johnny G. Plate để tăng cường quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong lĩnh vực này.

Tháng 4 này, những người yêu quý và đam mê đọc sách được sống trong bầu không khí “lễ hội” với rất nhiều hoạt động liên quan đến sách được tổ chức khắp cả nước...

Bộ tem bưu chính về kênh Vĩnh Tế, con kênh đào lớn nhất trong lịch sử thời phong kiến Việt Nam, dự kiến phát hành tháng 5/2024, sẽ góp phần tuyên truyền chủ quyền quốc gia ra thế giới.

Bộ tem “Phượng tím” vừa chính thức ra mắt đã ghi “điểm cộng” với công chúng vì nét tinh tế, dịu dàng, đan xen sắc thái cổ kính với hiện đại, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người cũng như sự đa dạng khí hậu, sinh học của Việt Nam.

OpenLab 3.0 châu Á - Thái Bình Dương (APAC), trung tâm chung của đổi mới sáng tạo (ĐMST), hợp tác đối tác và thích ứng giải pháp ngành của khu vực mới nhất đã chính thức ra mắt tại Singapore.