Syndicate content

Chuyển động ngành

Tính đến ngày 11/01/2019, cả nước đã thu thập khoảng 1.387.321 địa chỉ.

Nhu cầu các công việc thuộc các ngành nghề STEM (khoa học - công nghệ – kỹ thuật - toán học) chiếm tới 60%, trong khi sinh viên tốt nghiệp chỉ đáp ứng được 2% nhu cầu đó.

“Tình hữu nghị giữa hai nước sẽ lớn mạnh và phát triển hơn. Mối quan hệ thương mại, khoa học, văn hóa và xã hội dân sự giữa hai nước sẽ tiếp tục nở rộ”.

Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh chạy trên các nền tảng iOS và Android của Kênh truyền hình chuyên biệt Văn hóa - Du lịch Vietnam Journey giúp người xem thưởng thức các chương trình hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi.

Đây là thông tin được lãnh đạo Cục Viễn thông và Cục Tần số Vô tuyến điện (VTĐ) Bộ TTTT cho biết tại Hội nghị triển khai công tác của Khối các đơn vị Viễn thông thuộc Bộ TTTT mới đây.

Một trong những ưu điểm lớn của sàn TMĐT POSTMART là hình thức thanh toán đa dạng.

Học viện đã đưa 24 sinh viên sang các trường ĐH đối tác như Chương trình học bổng gPBL tại Học viện Công nghệ Shibaura, Nhật Bản; Chương trình tập huấn tại Trung tâm CDAC, Ấn Độ...

Đà Lạt hiện tập trung vào triển khai xây dựng một số lĩnh vực chính: Chính quyền số; Quy hoạch đô thị; Nông nghiệp thông minh...

Năm 2018, Sở TT&TT tỉnh Long An đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thí điểm chuyển đổi IPv6 trên hệ thống mạng của Sở và bước đầu đạt được nhiều kết quả khả quan.