Syndicate content

Thời sự ICT

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với nguồn nhân lực an ninh mạng tốt, với khát vọng dân tộc hùng cường và với một giấc mơ lớn, Việt Nam có thể trở thành cường quốc an ninh mạng.

Downdetector.com cũng cho thấy có vấn đề với WhatsApp và Instagram.

Anh đã đề xuất các quy định an toàn trực tuyến mới, theo đó, sẽ phạt các công ty truyền thông xã hội và các công ty công nghệ...

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), The Walking Dead và Arrow là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất từ tin tặc

Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, chính sách khoán và giảm lương nhân viên khi để mất thuê bao dẫn đến tình trạng nhân viên của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone liên tục gây khó dễ cho khách hàng chuyển mạng.

Phần tin tức dành riêng sẽ sẵn sàng cho tất cả người dùng Facebook miễn phí.

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh cuộc cạnh tranh trong thời đại 4.0 là cuộc cạnh tranh về nhân lực, theo đó, các bên cần gắn kết chặt chẽ trong đào tạo nhân lực ICT.

Các doanh nghiệp CNTT đầu tư vào đây được miễn phí tiền thuê đất từ 5-50 năm, được hưởng ưu đãi về thuế thu nhập, thuế xuất nhập khẩu.

Tấn công chuỗi cung ứng là một trong những cuộc tấn công tinh vi và nguy hiểm nhất, được sử dụng ngày càng nhiều trong các tấn công bảo mật vài năm trở lại đây.