Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Ngoài ra một số đối tượng còn đăng ký các tên miền, sử dụng Logo dịch vụ của VNPT để lừa đảo khách hàng như thành lập website với tên miền: vnpt-bhxh.com.

(ICTPress) - Là một trong 05 nhà mạng lớn tại Việt Nam, mạng VinaPhone của VNPT hiện có khoảng 17 triệu thuê bao 11 số.

Ngày nay, nhiều nhà báo tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, không quản hiểm nguy, khó khăn, gian khổ, dũng cảm thâm nhập thực tế, kịp thời đưa tin về những sự kiện nóng...

(ICTPress) - Apple đã lặng lẽ đóng một lỗ hổng cho phép các ứng dụng của bên thứ 3 có thể thu thập các liên hệ của người sử dụng iPhone và bán các dữ liệu.

(ICTPress) - Nhà mạng Mỹ lớn thứ 2 ở Mỹ vừa dành được sự chấp thuận của một tòa án Mỹ về mua Time Warner, dù đã có sự phản đối ngăn chặn thỏa thuận này từ chính quyền Tổng thống Trump.

“Việt Nam luôn nằm trong top các quốc gia lây nhiễm mã độc nhiều nhất thế giới trong khoảng 15 năm nay. Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp mã độc."

(ICTPress) - Tần số VTĐ là một tài nguyên quý giá, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Công tác quản lý tần số có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội...

Cục Viễn thông sẽ tiếp tục làm việc với Ngân hàng Nhà Nước để có giải pháp đồng bộ nhất.