Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

(ICTPress) - Xiaomi đã trình làng hàng loạt sản phẩm thú vị trong sự kiện ra mắt lớn nhất của mình tính đến thời điểm này, trong đó dải điện thoại thông minh flagship Mi 8 với nhiều công nghệ sáng tạo đỉnh cao.

(ICTPress) - Snapdragon 710 được thiết kế để hỗ trợ hiệu năng vượt trội và trí tuệ nhân tạo thế hệ kế tiếp, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

(ICTPress) - Ngoài smartphone, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn...

(ICTPress) - Lấy cảm hứng từ bãi biển cát hồng Harbour thuộc quần đảo Bahamas, phiên bản màu Hồng (Sakura Pink) của Huawei Nova 3e được hình thành từ lớp bột ngọc trai 3D phủ trên nền ốp lưng màu hồng.

(ICTPress) - EOS M50, mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng trang bị bộ xử lý ảnh DIGIC 8 với nhiều cải tiến như quay phim 4K, lấy nét bằng công nghệ Dual Pixel CMOS, tốc độ chụp lên đến 10 hình/giây, v.v.

(ICTPress) - Chỉ trong một thời gian ngắn, VNPT đã góp phần rất lớn vào việc làm thay đổi diện mạo của chính quyền điện tử của tỉnh Lào Cai.

(ICTPress) - VNPT đã có 3 giải pháp CNTT được trao danh hiệu này. Đặc biệt, giải pháp truyền thông qua màn hình hiển thị VNPT SmartAds của VNPT nằm trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất.

(ICTPress) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập MobiFone triển khai chương trình khuyến mại với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5,9 tỷ đồng.