Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Màn hình GIGABYTE G24F với mức giá thị trường chỉ dưới 5 triệu đồng, đã xuất sắc vượt qua 10 màn hình thương hiệu tên tuổi phân phối tại Việt Nam, trở thành màn hình tốt nhất.

Để đáp ứng những nhu cầu này, Dell tiếp tục mang đến những công nghệ hiển thị hỗ trợ mọi người có thể làm việc và kết nối ở bất kỳ đâu.

Tốc độ đọc 7000 MB/s và dung lượng lên đến 2TB, vượt trội so với các yêu cầu đặc thù, SSD Aorus Gen4 7000s sẽ giúp cho người dùng có thể có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Hãng GIGABYTE nhận thấy một số trang thông tin, truyền thông nghi ngờ về chất lượng sản phẩm của các bộ nguồn GP-P850GM và GP-P750GM. Hãng GIGABYTE tự hào về thiết kế và chất lượng sản phẩm của mình.

Với sự nâng cấp nhờ thiết kế lõi Zen3 và công cụ đồ họa RadeonTM, những vi xử lý mới này tăng cường hiệu suất vượt trội trên CPU và GPU tích hợp, làm người dùng thực sự quan tâm và muốn nâng cấp thêm cho hệ thống “AMD YES” của họ.

Gigabyte Technology đã trình làng dòng card đồ họa mới, AMD Radeon™ RX 6600 XT với kiến trúc game công nghệ AMD RDNA™ 2.

Các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam cũng được hướng đến như lĩnh vực sản xuất công nghệ mới nổi có tốc độ phát triển nhanh, cùng với lĩnh vực ô tô, đặc biệt là các nhà sản xuất tập trung ngày càng nhiều vào ô tô và xe máy điện.

Một vài model Intel® và AMD có thể vượt qua xác minh nâng cấp hệ điều hành khi cài đặt BIOS.

(ICTPress) - Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đơn giản, tiểu trung tâm dữ liệu (TTDL) EcoStruxure 43U dòng C vừa có mặt trên thị trường Việt Nam là một trong những lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp tối ưu hiệu quả của hệ sinh thái điện toán biên.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho các hệ thống tản nhiệt bằng nước cao cấp.