Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Canon ra mắt loạt máy in khổ lớn lần đầu tiên ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu in thông minh cho hiệu suất cao và chất lượng ảnh vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhiếp ảnh gia và chuyên gia mỹ thuật.

Khi dùng MultiSIM của VinaPhone khách hàng không cần lo lắng tài khoản của máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… bị mất liên lạc giữa chừng hay hết tiền, hết dung lượng.

Canon sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ hình ảnh đa dạng của mình dựa trên công nghệ quang học chủ chốt.

Các mẫu máy in đa năng mới G7070 và GM4070 cho doanh nghiệp (DN) nhu cầu in lớn và máy in di động không dây PIXMA TR150 dành riêng cho những doanh nhân bận rộn

Với mong muốn chung tay cùng với tổ chức, DN duy trì hoạt động điều hành, trao đổi công việc từ xa một cách hiệu quả, ổn định tình hình SXKD với chi phí tiết kiệm tối đa, VNPT kịp thời cho ra mắt các gói cước V-Com.

Nếu lựa chọn làm việc tại nhà, ngoài một chiếc máy tính đủ hiệu năng đáp ứng nhu cầu công việc, lựa chọn màn hình sẽ là ưu tiên cao nhất.

Một số chuyện ứng phó với dịch bệnh cũng được bà Hương chia sẻ như kỷ niệm khó quên trong nghề, như việc các dịch vụ tài chính bưu chính vẫn thực hiện, đặc biệt là dịch vụ bảo hiểm y tế vẫn đảm bảo phục vụ người dân bình thường.

Chiếc máy ảnh mới nhất của Canon giúp bạn in tất cả những kỷ niệm thân thương của mình theo khổ vuông một cách sống động nhất.

VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo: Nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với giá cước giữ nguyên không thay đổi.