Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế và cấu hình mạnh mẽ, model máy chiếu mini này có thể chiếu hình ảnh 93 inch lên bất cứ bức tường nào từ khoảng cách 3m, là sản phẩm lý tưởng cho gia đình, văn phòng nhỏ hay những người thường hay di chuyển.

Trong dòng màn hình gaming của Samsung, LC27RG50FQE là chiếc màn hình chiếm được tình cảm của mọi đối tượng game thủ với đầy đủ những yếu tố.

Các DN trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản đang tìm kiếm những giải pháp lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc để giải quyết tốt ba vấn đề.

Thiết kế riêng cho NVIDIA® Ampere™, GIGABYTE RTX30 series được đánh giá là siêu phẩm dành cho game thủ.

Mua máy tính phục vụ học tập và làm việc tại nhà, yếu tố tiên quyết nhất là lựa chọn màn hình tốt. Vậy một chiếc màn hình tốt trong ngữ cảnh học tập tại gia là gì?

4 card đồ họa này có hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X công nghệ Screen Cooling, linh kiện siêu bền đạt chuẩn GIGABYTE... để tất cả các game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao với GPU dòng NVIDIA GeForce RTX ™ 30 mới.

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và quyết định chiến thắng của một ván game hiện đại, ngoài bộ PC với cấu hình đáp ứng khả năng đồ họa siêu cấp, thì màn hình hiển thị nắm vai trò cũng quan trọng tương đương.

Giải pháp đo thân nhiệt giúp các doanh nghiệp kiểm tra thân nhiệt, ghi nhận thông tin ra vào của khách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tiếp xúc.

Giữa vô vàn các thương hiệu màn hình máy tính (LCD), tìm được một sản phẩm LCD phù hợp với công tác thiết kế, xử lý hình ảnh quả là không dễ dàng.