Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Các mẫu máy in đa năng mới G7070 và GM4070 cho doanh nghiệp (DN) nhu cầu in lớn và máy in di động không dây PIXMA TR150 dành riêng cho những doanh nhân bận rộn

Với mong muốn chung tay cùng với tổ chức, DN duy trì hoạt động điều hành, trao đổi công việc từ xa một cách hiệu quả, ổn định tình hình SXKD với chi phí tiết kiệm tối đa, VNPT kịp thời cho ra mắt các gói cước V-Com.

Một số chuyện ứng phó với dịch bệnh cũng được bà Hương chia sẻ như kỷ niệm khó quên trong nghề, như việc các dịch vụ tài chính bưu chính vẫn thực hiện, đặc biệt là dịch vụ bảo hiểm y tế vẫn đảm bảo phục vụ người dân bình thường.

Giải thưởng thiết kế iF được trao lần đầu tiên vào năm 1953 tại Đức và là một trong những giải thưởng thiết kế lâu đời, uy tín.

Chiếc máy EOS R5 của Canon có thể ghi lại hình ảnh của vận động viên tại các sự kiện thể thao và các chủ thể di chuyển nhanh.

Kaspersky là nhà cung cấp an ninh mạng có tổng điểm cao nhất (75,8%) về sự hài lòng của đại lý trong số 10 nhà cung cấp an ninh mạng có trong bảng tổng sắp.

Máy ảnh full-frame đầu tiên của Canon với khả năng quay video 4K không crop, được trang bị chip xử lý DIGIC X, chụp độ phân giải cao ở tốc độ 20fps cùng nhiều tính năng mới đặc biệt ấn tượng.

Với hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, nâng trải nghiệm chơi game 1080 lên tầm cao mới.

Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi tổ chức một buổi gặp mặt báo chí để “giải phẫu” và cùng tìm hiểu thiết kế bên trong của chiếc điện thoại có camera lên đến 108MP đầu tiên trên thế giới - Mi Note 10.