Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Hai máy in mã trên dây cáp Canon Mk2600 và Mk1500 của Canon được dùng để sản xuất nhãn loại nhỏ (sleeve label) cho ngành xây dựng, sửa chữa công trình, cáp Internet và viễn thông đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hôm nay 13/8.

Với nhiều lựa chọn bộ vi xử lý Intel® Core™, BRIX trở thành một tiêu chuẩn hoàn hảo như một HTPC/trung tâm đa phương tiện nhỏ gọn, mạnh mẽ, một PC hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, sử dụng cho giáo dục hoặc như một biển báo kỹ thuật số.

GIGABYTE trình làng màn hình chơi game siêu rộng 34” với dàn âm thanh nổi tích hợp, âm thanh đỉnh cao, hiển thị hình ảnh mượt mà

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa TLC và kênh phân phối, đảm bảo sẽ mang lại những lợi ích lớn nhất cho hệ sinh thái phân phối CNTT.

Z490 AORUS MASTER WaterFORCE với thiết kế làm mát bằng chất lỏng AIO cung cấp khả năng tản nhiệt tối ưu cho việc ép xung CPU Core™ i9-10900K.

EOS R5 và EOS R6 là những chiếc máy ảnh vượt xa mong đợi của đối tượng người dùng nâng cao và chuyên nghiệp, nhờ các công nghệ và tính năng đột phá của máy.

To join online courses, you’ll just need a computer and internet access. These courses are incredibly flexible.

Hợp tác toàn diện cùng G2 Esports trong khâu nghiên cứu, phát triển, thiết kế và tìm kiếm linh kiện hoàn hảo để mang đến cho người chơi chuyên nghiệp và game thủ sản phẩm đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Kingmax, tai nghe không dây Joy Buds 511 mang những đặc thù nổi bật.