Syndicate content

Chuyện dọc đường

Màn biểu diễn Taekwonmu của tập thể học sinh lớp Taekwondo nhằm lan tỏa thông điệp “#Stay strong” và tiếp lửa hi vọng, dũng khí đến thanh thiếu niên Hàn Quốc và Việt Nam đang trải qua thời kỳ khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Nhà thi đấu - sân khấu này có sức chứa lên đến 42.000 khán giả và công viên chủ đề sẽ có các địa điểm giải trí liên quan đến Hallyu kết hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Once upon a time, there was a Kingdom...

Trên trang Green Travel, người xem sẽ tìm thấy các bài viết giới thiệu về du lịch có trách nhiệm, hướng dẫn về phong tục tập quán của người Việt, quảng bá những điểm đến hấp dẫn nhưng ít người biết.

Người dân đến bãi biển Oarai Sun để đọc sách phải tuân thủ các biện pháp an toàn và ngồi cách nhau 2 m.

Truyền thông quốc tế đã bình chọn cho Cầu Vàng là tác phẩm nghệ thuật vươn tầm thế giới, còn vịnh Hạ Long là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

Nhiều người cứ kêu ca than phiền nhưng với một số người Hà Nội khác, mùa dịch Covid-19 lại là một dịp để sống chậm hơn, để thấy mùa thu đang về...

Bộ ấn phẩm kỉ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Võ Quảng tuyển chọn những tác phẩm tiêu biểu nhất của “Nhà văn của tuổi thơ – Nhà thơ của tuổi hoa”.