Syndicate content

Chuyện dọc đường

(ICTPress) - Năm nay, ban tổ chức cũng chấp nhận các hình ảnh chụp từ Drone (thiết bị bay có khả năng chụp ảnh), camera hành trình (action cam).

Chương trình cũng giới thiệu các hoạt động trình diễn văn nghệ dân gian, trình diễn nghề thủ công truyền thống, ẩm thực Ninh Thuận và các trò chơi dân gian của người Chăm và người Raglai.

Trong tháng 9, Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động lễ hội ẩm thực với các món ăn đường phố truyền thống của Hội An, tham gia nhiều hoạt động trình diễn.

Với thêm nhiều bảo tàng cổ vật và khu lăng mộ cổ được mở cửa trong thời gian qua, Ai Cập đang tạo thêm sức hút mạnh mẽ đối với du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội Thái Lan Thường niên Lần thứ 10 năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 15 và 16/09 khiến cư dân thủ đô Hà Nội háo hức ngóng chờ.

7 người chiến thắng từ các nước tham gia trên sẽ có cơ hội trải nghiệm hiếm có để góp mặt trong tour Hollywood FOX trị giá hơn 8.000 USD, và 1.000 người cũng sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng

“Nhạc hội Việt – Nhật” là đêm nhạc quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam... Đặc biệt, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ Ryotaro Sugi; những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

(ICTPress) - Hai cuốn sách vừa được ra mắt tại Việt Nam.