Syndicate content

Chuyện dọc đường

(ICTPress) - Tham gia Hội Sách TP. Hồ Chí Minh lần thứ X (19/3 – 25/3/2018), NXB Kim Đồng đưa 4000 đầu sách phục vụ thiếu nhi, giới trẻ và các bậc phụ huynh.

(ICTPress) - Trong khuôn khổ Hội sách TP. HCM, nhà văn Nguyên Hương cùng nhà văn Nguyễn Đông Thức sẽ có buổi trò chuyện với bạn độc trẻ xoay quanh chủ đề “Yêu thương thật trong thời đại ảo” .

Đặc biệt hơn, cuốn sách cung cấp những bài viết bàn về kinh nghiệm sâu sắc rút ra sau sự kiện U23 không chỉ cho chính lĩnh vực thể thao mà cho nhiều lĩnh vực khác như giáo dục – đào tạo, quản lý, kinh tế…

In the soup kitchen, the warm dinners were more meaning than food or money.

(ICTPress) - Tới xem Triển lãm, bạn khó có thể tin những tác phẩm xuất sắc tại sự kiện do chính những người học vẽ không chuyên tạo nên.

Mặc dù mới chính thức ra mắt được vài ngày, nhưng “Tháng năm rực rỡ” ngay lập tức cháy vé tại các rạp lớn nhỏ. Điều gì tạo nên thành công rực rỡ của bộ phim này?

Ngay từ cổng vào của Công viên nước Hồ Tây đã được trang trí bắt mắt bằng những dải hoa hồng xen lẫn những loài hoa khác nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp của lễ hội.

(ICTPress) - Trong Tuần phim, các Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, các Trung tâm Điện ảnh tiếp tục khai thác để trình chiếu miễn phí phục vụ nhân dân nhiều bộ phim.