Syndicate content

Chuyện dọc đường

Cuốn sách được tờ Financial Times đánh giá là xuất sắc và đáng đọc... Quá trình sản xuất vắc-xin chưa bao giờ được giải thích rõ ràng như vậy. Cuốn sách Vaxxers hay đến nỗi sẽ còn được đọc rất lâu sau khi đại dịch kết thúc.

Vài ngày gần đây, bản dịch tiếng Anh Truyện Kiều của Huỳnh Minh Quân (hay còn được biết đến với tên Mica Huỳnh) xuất hiện trở lại và được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

Bộ sách phù hợp dùng để làm quà tặng cho người thân trong dịp Tết đến, Xuân về.

Đây là triển lãm cá nhân hiếm hoi mà họa sĩ Trịnh Lữ tổ chức tại Hà Nội. Buổi ra mắt chính thức cuốn sách “Vẽ gì cũng là tự họa” sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2022.

Nhân dịp đón năm mới 2022, tại các không gian trưng bày nghệ thuật ở Hà Nội diễn ra nhiều triển lãm hội họa, điêu khắc, thư pháp, nghệ thuật sắp đặt… phục vụ công chúng.

Là người yêu văn chương và sáng tác, ngay từ những năm còn là sinh viên, Viết Linh đã có truyện ngắn được in trên Tạp chí Sinh viên.

Những câu chuyện sưởi ấm tâm hồn mang đến cho các bạn đọc nhỏ tuổi những câu chuyện về tình cảm gia đình, sự sẻ chia, thấu hiểu và hành trình vượt khó...

Bộ sách ngay từ khi được xuất bản đã đạt được những thành tích như đứng số 1 ở Amazon về sách chăm sóc bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ; “Hành trình nuôi con: mang thai” nằm trong top sách bán chạy nhất của New York Times...

“Tour triển lãm Trường học Không rác” với sự tham gia của 9 đơn vị, trường học.