Syndicate content

Chuyện dọc đường

Cuốn sách kịp thời đáp ứng nhu cầu của xã hội khi dịch bệnh đang bắt đầu bùng phát tại nước ta và nhận được sự hưởng ứng của độc giả cả nước.

Ở tuổi 102, nhà văn hóa Hữu Ngọc vừa cho ra mắt bộ sách mới “Cảo thơm lần giở” gồm hai quyển với dung lượng gần 1.000 trang.

Những ngày tháng 3 mưa thuận gió hòa, người dân ở vùng phía Tây huyện Thăng Bình và Đông huyện Hiệp Đức có một mùa bội thu rau má sạch trên Núi Gai thuộc miền núi tỉnh Quảng Nam.

Các sự kiện lịch sử trong mỗi phần không liệt kê một cách khô khan mà được kết nối với nhau thành chuỗi những câu chuyện sống động đầy mê hoặc

Nhưng bằng ngôn ngữ trong sáng, giàu hình ảnh, nhịp điệu, cách kể chuyện hấp dẫn, cách sắp xếp mạch truyện và giới thiệu các nhân vật một cách lớp lang, tác giả Quỳnh Liên đã khéo léo dẫn dắt bạn đọc đến với thế giới Thần thoại Bắc Âu huyền diệu một cách dễ hiểu và đầy cuốn hút.

Theo Business Insider, bánh mì thanh long cho thấy sự thích nghi sáng tạo của Việt Nam trước những tác động của dịch Covid-19.

Mới đây, tạp chí du lịch Wanderlust của Anh vừa đăng tải bài viết về 17 điều tuyệt vời nên trải nghiệm khi tới du lịch ở Việt Nam.

Với chủ đề "Cô gái đến từ hôm qua", Quán thanh xuân tháng 3 là một chiếc vé trở về với những nhớ thương thời thiếu nữ.

Trong thời điểm hiện nay cả thế giới lại đang phải đương đầu với một loại bệnh dịch mới chưa có thuốc điều trị, thì hơn bao giờ hết, việc hiểu và nâng cao khả năng tự bảo vệ của cơ thể là điều rất cần thiết.