Syndicate content

Chuyện dọc đường

Theo TTXVN, đông đảo người hâm mộ ban nhạc ABBA từ nhiều nơi trên thế giới đã đổ về công viên Queen Elizabeth Olympic ở phía Đông thủ đô London (Anh), để được hòa mình vào không khí sôi động của đêm mở màn chương trình hòa nhạc "ABBA Voyage".

Cuốn sách “Mật mã ung thư - Hiểu biết mới đột phá về bí ẩn ung thư” cung cấp những hiểu biết mới nhất về căn bệnh được mệnh danh là “hoàng đế của các loại bệnh”, cũng như những hi vọng mới trong cuộc chiến chống lại nó.

Trở lại thôn Trà Quế (xã Cẩm Hà, thành phố Hội An, Quảng Nam) vào đúng kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5, những ấn tượng, xúc cảm trong tôi vẫn vẹn nguyên như lần đầu.

Trong buổi giới thiệu cuốn sách “Dựa trên một câu chuyện có thật” của nữ nhà văn Delphine de Vigan, trong khuôn khổ Những ngày Văn học châu Âu tại Việt Nam, nhà nghiên cứu, Tiến sĩ văn học Mai Anh Tuấn và nhà văn Hiền Trang đã chia sẻ những câu chuyện, quan điểm về công việc của người cầm bút.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh Giáo sư Tôn Thất Tùng (10/5), Google đã thay đổi biểu trưng trên trang chủ để tôn vinh cha đẻ của “phương pháp mổ gan khô” hay còn được gọi là “Phương pháp Tôn Thất Tùng”.

Đưa tin về chiến thắng cách biệt của đội tuyển U23 Việt Nam trước "đại bàng Garuda" Indonesia trong trận mở màn Bảng A, hàng loạt tờ báo, trang tin quốc tế và ASEAN như ESPN, Indosport, Tribunews, Siam Sport… đều nhận định đây là chiến thắng xứng đáng.

Được biết đến là sân đăng cai bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31, sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) được rất nhiều cổ động viện nồng nhiệt quan tâm. Bởi đây chính là điểm tập kết, thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam.

Hai cuốn sách nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu tìm kiếm thông tin đa dạng về ung thư, và chung tay kết nối các địa chỉ hỗ trợ bệnh nhân uy tín trên toàn quốc để giúp người bệnh có thêm “người đồng hành”.

Những tin đồn lan truyền trên mạng gây rất nhiều khó khăn cho các y bác sĩ trong việc khám và điều trị ung thư.