Syndicate content

Chuyện dọc đường

Bộ sách Ataraxia “Hiểu rõ tâm trí - làm chủ cuộc đời”, gồm ba tác phẩm của tác giả Neel Burton mà thông qua đó, bạn đọc sẽ thấy được chuỗi tâm lý của con người để có thể sống một cuộc đời đáng sống và viên mãn.

Bộ sách gồm 2 tập được tái bản nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu (16/9/1923-16/9/2023) và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore.

“Bẫy hạnh phúc” - một cuốn sách viết về kiếm tìm hạnh phúc với những phương pháp được kiểm chứng bằng khoa học.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam, (15/9/1945-15/9/2023), sáng 8/9, tại thành phố Bắc Giang, Thông tấn xã Việt Nam phối hợp Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức lễ gắn biển tên đường Trần Kim Xuyến và đường Đào Tùng - đây là hai nhà báo của Thông tấn xã Việt Nam có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

“Hawking Hawking - Câu chuyện về một huyền thoại khoa học” được đánh giá là một trong 10 cuốn tiểu sử hay nhất năm 2021 do Prospect Magazine bình chọn.

Năm học 2022-2023 vừa qua, trường THPT Nhân Chính đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

Rất nhiều người trong Cộng đồng người Việt Nam ở Hàn Quốc, người dân Hàn Quốc và khách quốc tế đã có dịp được chia vui cùng với người dân Việt Nam nhân ngày lễ trọng đại của đất nước.

5 năm trôi qua, cầu Vàng, hiện tượng truyền thông chưa từng có trong lịch sử du lịch Việt Nam, không chỉ duy trì được sức hấp dẫn và còn trở thành một biểu tượng du lịch mà du khách nào cũng ao ước được tận mắt chiêm ngưỡng một lần trong đời.

Những nét tinh túy của các món ăn đã làm nên thương hiệu cho ẩm thực của thủ đô ngàn năm văn hiến, đặc biệt là những món ăn vừa nhận được giải thưởng Michelin danh giá, sẽ được gửi tới người dân và du khách tại Không gian Ẩm thực Hà Nội năm 2023.