Syndicate content

Chuyện dọc đường

Giải đấu mong muốn góp phần gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn & các vùng bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của phong trào golf.

Tuyển tập truyện ngắn và tản văn "Câu hỏi trẻ thơ" ra mắt đúng dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 50 năm ra đời truyện ngắn đầu tiên trong sự nghiệp cầm bút của nhà giáo - nhà văn Lê Phương Liên.

Tác phẩm "Phác thảo danh trà Việt Nam" của tác giả Nguyễn Ngọc Tuấn vừa được ra mắt mới đây là một cuốn có nhiều tư liệu quý về trà Việt Nam.

Trong ấn bản mới nhất - 45 đời tổng thống Hoa Kỳ, tác giả đã bổ sung nội dung về Tổng thống Donald Trump và cập nhật thêm các số liệu mới ở phần mục lục giúp độc giả có cái nhìn toàn diện, chuyên sâu hơn bất kỳ tài liệu đơn lẻ nào khác về các tổng thống của Hoa Kỳ.

Now, picnics are as popular as ever. Worries about the corona virus, or COVID-19, have made outdoor meals a common choice.

Thật khó tin giữa Sài Gòn ồn ã lại có một nhà sách rộng lớn, hiện đại và đẹp đến nỗi ai cũng muốn "lạc lối" khi bước vào.

Chiến dịch sẽ diễn ra vào 8h-11h30 sáng thứ 7, ngày 17/10/2020 tại 3 địa điểm trên địa bàn Hà Nội.

Sau khi "Parasite" (Ký sinh trùng) đạt giải Oscar dành cho phim xuất sắc nhất trong lễ trao Giải thưởng Viện Hàn lâm năm 2020, các đơn vị sản xuất phim Hàn Quốc cảm thấy có thêm nhiều động lực và rất hy vọng sẽ lặp lại thành công này.