Syndicate content

Chuyện dọc đường

Năm 2024 này, Elvis Presley sẽ “trở lại” sân khấu, đem đến một trải nghiệm sống động mới và cho phép người hâm mộ xem ông biểu diễn trên sân khấu ở Anh nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Vừa ra mắt 4/2023, cuốn sách đã thuộc top bestseller, cho đến nay bán bản quyền cho 24 quốc gia và được phát hành chính thức tại Việt Nam chỉ sau 7 tháng.

“Tâm trí chữa lành cơ thể như thế nào?” của Jo Marchant là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và lọt vào danh mục chọn lọc cho giải thưởng sách Khoa học của Royal Society.

Dự án đã đạt các kết quả vượt mức cam kết, hoàn thành mục tiêu đề ra, với trên 15.000kg rác, trong đó rác thải nhựa chiếm 51,4%, đã được thu gom từ các bẫy rác, phân loại và xử lý; khoảng 4.500 lượt người tham gia trực tiếp các hoạt động dự án.

Viết lại mã sự sống - Jennifer Doudna, chỉnh sửa gen và tương lai loài người” - cuốn sách được viết bởi bậc thầy tiểu sử Walter Isaacson, từng là cuốn sách bán chạy số 1 New York Times...

“Những điều sắp tới: 13 phát kiến thay đổi tương lai nhân loại” - là một trong những cuốn sách nổi tiếng viết về các phát minh có khả năng định hình thế giới và thay đổi tương lai con người của Avi Jorisch.

Chân dung của đại văn hào người Anh William Shakespeare và một trích đoạn trong “Giấc mộng đêm Hè” ("A Midsummer Night's Dream") đã được gửi vào không trung bằng bóng thám không (khí cầu thời tiết).

Với nguồn sử liệu phong phú về nội dung và khối lượng lớn tranh ảnh quý giá, cuốn sách diễn giải những câu chuyện lịch sử diễn ra trên đất Nam kỳ xưa.