Syndicate content

Chuyện dọc đường

Triển lãm muốn chia sẻ những góc nhìn khác nhau về sự không hoàn hảo cùng thông điệp về cái đẹp và niềm hy vọng khởi sinh ở chính những khiếm khuyết, chênh vênh ẩn mình trong mỗi con người.

Đây là cuộc thi nhạc Pop dành cho ca sĩ trẻ chuyên nghiệp (tuổi đời từ 18 - 35) của 10 nước ASEAN.

Vào tháng 3 này, du khách tới Nhật Bản hay Mỹ sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của sắc hoa anh đào. Dưới đây là các điều nên biết xung quanh mùa hoa này:

Những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời hay khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề “hot” trong cuộc song.

Trong số các phóng viên quốc tế mà tôi có dịp gặp gỡ dịp thượng đỉnh, rất nhiều người biết địa danh Vịnh Hạ Long qua báo chí và đều bày tỏ: “Vịnh Hạ Long của các bạn tuyệt đẹp, tôi chỉ ao ước được một lần tới đây”.

Hôm nay 28/2/2019, trang chủ Google đã thể hiện hình ảnh Doodle để kỷ niệm 80 năm ngày sinh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bên cây đàn guirta quen thuộc.

Từ ngày 26/2, 3.000 ly cà phê trứng của quán Cà phê Giảng sẽ được phục vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tờ Telegraph (Anh) đưa ra rất nhiều lý do để gợi ý du khách nên tới thăm Việt Nam càng sớm càng tốt.