Syndicate content

Chuyện dọc đường

Trong ấn bản mới nhất - 45 đời tổng thống Hoa Kỳ, tác giả đã bổ sung nội dung về Tổng thống Donald Trump và cập nhật thêm các số liệu mới ở phần mục lục giúp độc giả có cái nhìn toàn diện, chuyên sâu hơn bất kỳ tài liệu đơn lẻ nào khác về các tổng thống của Hoa Kỳ.

Sau khi "Parasite" (Ký sinh trùng) đạt giải Oscar dành cho phim xuất sắc nhất trong lễ trao Giải thưởng Viện Hàn lâm năm 2020, các đơn vị sản xuất phim Hàn Quốc cảm thấy có thêm nhiều động lực và rất hy vọng sẽ lặp lại thành công này.

Giống như cuốn du kí ngược thời gian, tập sách gói gọn bức tranh Hà Nội thu nhỏ với đặc sản văn hóa không thể trộn lẫn. Đó là những gánh hàng rong, những tiếng rao hàng của Hà Nội đầu thế kỉ XX.

Hình ảnh những kim tự tháp cổ đại của Ai Cập đã truyền cảm hứng cho các công trình kiến trúc thời hiện đại được dựng lên từ kính và thép.

Đến thủ đô vào một ngày tháng 10, bạn có thể lang thang trên đường phố, cảm nhận không khí se lạnh và thử vài món nóng hấp dẫn.

Sự tích Hằng Nga hay chú Cuội chỉ là những truyền thuyết không có thực để người ta lý giải về sự ra đời của tết Trung thu tại Việt Nam.

Google Doodle ngày 28.9 tôn vinh nghệ thuật cải lương của Việt Nam nhân Ngày Sân khấu Việt Nam.

Tạp chí The Times đã đánh giá đây là “cuốn sách về đề tài nghệ thuật được bán chạy nhất nước Anh, không bao giờ bị tuyệt bản, luôn luôn được đặt hàng.”

Chỉ còn vài tháng nữa là đến cuối năm, du khách ắt hẳn sẽ mong muốn dành chút ít thời gian nghỉ đông nhưng điều này được đánh giá là khó khả thi.