Syndicate content

Phát thanh Truyền hình

(ICTPress) - Một trải nghiệm nhập vai được tạo ra trong cuộc trình diễn này, với các cuộc gọi thoại rõ nét và cảnh quay video mượt mà không bị tắc nghẽn.

(ICTPress) - Khi sử dụng bộ thu thiết bị truyền hình thế hệ mới này, người xem sẽ xem được các gói trên 130 kênh chương trình do VTC phát sóng trên vệ tinh VINASAT.

Long An là địa phương tiếp theo chuyển sang phát sóng truyền hình số mặt đất, bắt đầu từ ngày 10/3.

(ICTPress) - Chính phủ Na Uy cho biết lựa chọn chuyển sang số sẽ tiết kiệm được 23,5 triệu USD cho các đài phát thanh và một âm thanh trong trẻo hơn...

Việc truyền hình “kết hôn” với Internet và các mạng xã hội diễn sẽ ra như thế nào, khi đó, quan điểm về truyền hình theo cách truyền thống sẽ phải thay đổi?

(ICTPress) - Với những bức ảnh 360 độ, người dùng có thể trải nghiệm như khi xem video 360 độ.

(ICTPress) - Dự kiến ngày 15/6/2016, Hà Nội, TP. HCM và Cần Thơ sẽ tiến hành tắt sóng “mềm” 7 kênh truyền hình không thiết yếu và 15/8/2016, sẽ tắt sóng hoàn toàn các kênh analog tại Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ, Hải Phòng.

Hiện hệ thống đang cung cấp dữ liệu cho 100 kênh truyền hình có chỉ số chi tiết từng phút; 50 kênh có chỉ số chi tiết đến các chương trình và 30 kênh có chỉ số chi tiết cho từng quảng cáo.