Syndicate content

Nghề báo

U23 Việt Nam vừa tiến một bước dài trong hành trình ASIAD 2018. Chiến thắng 2-0 trước U23 Nepal chính thức đưa “Những ngôi sao vàng” vào vòng knock-out trong sự nể phục của truyền thông châu lục.

Ban Thư ký tổng hợp dự thảo một số đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Giải năm 2017 được gợi mở qua 9 nhóm vấn đề.

Báo Football Pakistan cho rằng đội tuyển Olympic nước này đã nằm trong bảng đấu khó khăn khi Việt Nam là một trong những đội bóng trẻ tốt nhất châu Á...

Một trong những địa điểm có sức nóng đặc biệt nhất và được rất nhiều người quan tâm, tìm đến chính là Trung tâm báo chí chính của ASIAD 2018.

Bài viết về sự kiện ấy không chỉ dừng lại ở các con số, chạy sau sự kiện mà còn có những cảnh đời, thân phận...

Thói quen ghi chép và viết nhật ký hàng ngày đã giúp ông lưu lại được những khoảnh khắc dữ dội, sâu lắng và đáng nhớ của một thời bom đạn đã qua.

(ICTPress) - Để cải cách hành chính đạt được hiệu quả tốt hơn, công tác tuyên truyền phải được làm tích cực hơn nữa, nhất là tuyên truyền về xây dựng Chính phủ điện tử, xây dựng nền hành chính văn minh, hiện đại.

Bài viết và tranh vẽ dự thi có nội dung phản ánh về các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt...