Syndicate content

Nghề báo

Facebook vừa công bố cam kết chi 100 triệu USD gồm tài chính và chi cho quảng cáo để hỗ trợ các tổ chức tin tức, trong đó có các tổ chức xuất bản báo ở Mỹ, đang áp lực hối hả đưa tin về đại dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng đến kinh tế các nước ASEAN bao gồm cả Việt Nam, qua đó cho thấy sự cần thiết phải tăng cường cơ chế hợp tác.

18 cơ quan báo thuộc 18 Hội Trung ương được chuyển đổi, sắp xếp thành tạp chí đã được cấp phép và có hiệu lực từ 1/4/2020.

Giám đốc điều hành AAP đã đưa ra tuyên bố trên và xác nhận AAP sẽ đóng cửa sau 85 năm do kinh doanh không còn hiệu quả trong bối cảnh ngày có thêm nhiều nội dung tin tức trực tuyến miễn phí.

Tạp chí Sinh hoạt chi bộ Hải Phòng và Tạp chí Khoa học và Kinh tế Hải Phòng sẽ chấm dứt hoạt động từ ngày 30/5/2020.

Bưu chính Mỹ vừa phát hành con tem vĩnh cửu để vinh danh nhà báo Gwen Ifill, nữ nhà báo Mỹ gốc Phi đã vượt qua các rào cản phân biệt giới tính và chủng tộc để trở thành nhà báo ưu tú.

Thủ tướng nhấn mạnh Đài Tiếng nói Việt Nam phải tăng tốc về công nghệ, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật mới, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và chương trình, các phương thức truyền dẫn phát sóng.

BTV Hoàng Linh Thuỷ, gương mặt mới của bản tin thời sự 19h dành cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên cho VietnamNet với nhiều thông tin không phải ai cũng biết.

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo ôn lại những truyền thống,