Syndicate content

Nghề báo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn xây dựng đội ngũ những người làm báo vững vàng về bản lĩnh chính trị, tinh thông nghề nghiệp, bắt kịp công nghệ báo chí hiện đại...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, báo chí nước ta phải phản ánh trung thực dòng chảy chính của xã hội, không để dòng phụ thành chính trên mặt báo, không được để xói mòn niềm tin xã hội; đồng thời cho biết, Chính phủ sẽ tạo cơ chế mới cho báo chí phát triển.

Đầu năm 1921 của thế kỷ trước, khi đang bôn ba ở nước ngoài tìm đường cứu dân, cứu nước, Bác Hồ viết bài báo quan trọng, thuộc loại để đời mang tiêu đề: “Đông Dương”...

Những tác phẩm được giới thiệu lần này không chỉ cho thấy dấu ấn riêng biệt của từng tác giả mà còn là dấu ấn của một tập thể luôn nhiệt thành, đam mê và sáng tạo không ngừng.

Những tác phẩm báo chí và văn chương trong "Viết và Đối thoại" là lát cắt những khoảnh khắc cuộc sống đọng lại trong cuộc đời hơn nửa thế kỷ làm báo, viết văn của nhà báoTrần Mai Hạnh.

Giải báo chí quốc gia lần thứ XIII – năm 2018 sẽ tổ chức trao giải cho 6 giải A, 24 giải B, 42 Giải C...

Cuốn sách giúp độc giả hiểu hơn về những biến cố mang tính lịch sử, những vấn đề thời sự nóng bỏng, chấn động đời sống nhân loại, cũng như những vấn đề mang tính văn hóa, con người của thế giới và Việt Nam.

Chứng kiến thất bại đầy quả cảm của “Những chiến binh Rồng vàng”, truyền thông Curacao đã tỏ ra bất ngờ và dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo những lời khen có cánh.