Syndicate content

Nghề báo

Thủ tướng nhấn mạnh Đài Tiếng nói Việt Nam phải tăng tốc về công nghệ, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật mới, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và chương trình, các phương thức truyền dẫn phát sóng.

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo ôn lại những truyền thống,

Các tờ báo uy tín bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ trước vị thế ngày càng lớn của Việt Nam trên trường quốc tế, coi Việt Nam là hình mẫu về kinh tế, xã hội cho các nước đang phát triển.

Những người làm báo, các cơ quan báo chí, đặc biệt là lãnh đạo các cơ quan báo chí phải hết sức trách nhiệm, khách quan, trung thực, kỷ luật, bình tĩnh, sáng tạo hơn nữa.

Phóng viên Jane Zhang trở về thành phố Ân Thi để ăn Tết Nguyên đán, và nay cô là một trong hàng triệu người bị mắc kẹt tại tỉnh Hồ Bắc, vùng tâm dịch virus viêm phổi Vũ Hán.

Bộ TTTT vừa có công văn gửi các cơ quan báo chí, Sở TTTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Đã thành thông lệ, hằng năm cứ độ Tết đến Xuân về không chỉ những người làm báo mà các độc giả luôn háo hức chờ đợi sự ra mắt của những tờ báo Xuân.

Tạp chí kinh tế đặc biệt 2019 xoay quanh hành trình khám phá trước câu hỏi: Có thế lực nào đó đang hủy diệt những mô hình truyền thống?