Syndicate content

Nghề báo

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng cho rằng, công tác báo chí, xuất bản và công tác đào tạo chuyên ngành báo chí, xuất bản và truyền thông cần phải được quan tâm nhiều hơn trong thời kỳ mới.

Theo bài báo trên trang tin NTV, Việt Nam từ lâu đã nổi lên không chỉ với những mặt hàng như giày dép, dệt may, cà phê và hạt tiêu, mà luôn sẵn sàng đổi mới và tiếp thu những công nghệ mới.

Chiều 7/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn FPT tổ chức tọa đàm về Chuyển đổi số báo chí với sự tham dự của đông đảo đại biểu là đại diện cơ quan quản lý; lãnh đạo các cơ quan báo chí.

Báo Pasaxon số ra ngày 5/9 đăng trang nhất bài xã luận khẳng định, mối quan hệ hợp tác Lào-Việt Nam không ngừng được phát triển trong 61 năm qua.

Báo Pasaxon cho biết dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã đứng lên đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước, từ đó đảm bảo cho mọi người dân được hưởng quyền con người.

Ngày 23/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình năm 2023, với chủ đề: “Công tác tuyên truyền về bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình trọng điểm và phát triển kinh tế-xã hội”.

Nhà báo Quang Đạm (tên thật là Tạ Quang Đệ, 1913-1999) đã ghi dấu ấn sâu đậm trong làng báo chí Việt Nam, trong những chặng đường cách mạng của dân tộc, trong những bài viết giá trị và những công trình nghiên cứu công phu ông để lại.

Theo ông Lê Quốc Minh, chuyển đổi số phải bắt đầu từ chuyển đổi tư duy, đặc biệt là tư duy người lãnh đạo cơ quan báo chí, sau đó mới bắt đầu chuyển đổi công nghệ.