Syndicate content

Nghề báo

(ICTPress) - Lớp học cũng sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy mới, dành nhiều thời gian cho học viên trao đổi với giảng viên về một số vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc giữa lý luận và thực tiễn...

(ICTPress) - Điểm khác biệt của VTC Now là khả năng cập nhật tin tức đa định dạng. Hiện người dùng có thể sử dụng miễn phí ứng dụng VTC Now.

Theo điều tra, vào tháng 4.2018, chị Đặng Thị Cẩm Tú (phóng viên Báo Thời đại, trú tại một khu chung cư trên địa bàn TP. Vinh) đã bị kẻ xấu 2 lần ném phân bò vào nhà để "dằn mặt".

(ICTPress) - Các cấp Hội thực hiện có nền nếp sau hơn 10 năm thực hiện Giải báo chí quốc gia. Tuy nhiên, một số cấp Hội còn gửi tác phẩm trùng lặp...

Qua các chương trình phát thanh và truyền hình sẽ giúp nhân dân hai nước Việt Nam và Ai Cập hiểu thêm về văn hóa, âm nhạc, cuộc sống mỗi nước.

Gần đây, dư luận xôn xao trước những thông tin nghi vấn về trường George Washington International School, để xác nhận thông tin này phóng viên VTV đã tìm tới địa chỉ này.

"Chúng ta đang ở vào giai đoạn mà CNTT-TT phát triển rất nhanh, tác động sâu rộng đến mọi mặt của đời sống xã hội."

Báo chí thế giới đã lên tiếng chỉ trích ông Trump vì cụm từ "Nhiệm vụ thành công" mà ông sử dụng trong đoạn tweet của mình để nói về cuộc không kích nhằm vào Syria.

Tập đoàn truyền thông BBC nổi tiếng của Anh mới đây đã thừa nhận sử dụng cảnh "giả" trong loạt phim tài liệu "Human Planet".