Syndicate content

Nghề báo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng Việt Nam và trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, sự bùng nổ của CNTT - truyền thông cũng đặt ra yêu cầu mới đối với báo chí...

Indo Sport phân tích, Indonesia lấy cảm hứng từ tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo, phía sau hợp đồng với Shin Tae Yong.

Năm 2019 với làng truyền thông thế giới tiếp tục là một năm không có nhiều thành quả tích cực. Báo in vẫn vật vã với bài toán tồn tại; không phải tờ báo điện tử nào cũng thành công với câu chuyện thu phí; truyền hình ngày càng phải đối mặt với sự cạnh tranh khủng khiếp từ mạng xã hội…

Tại Hội nghị Báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, nhà báo Nguyễn Tiến Thanh - Tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật đã trình bày một bài tham luận với tựa đề "Thời của Tạp chí" rất sâu sắc và có ý nghĩa tích cực trong bối cảnh hiện nay.

Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ lưu ý, báo nào không theo quy hoạch thì kiên quyết đình bản. Nếu vẫn không thực hiện thì tước giấy phép; còn cán bộ, đảng viên nào chần chừ, níu kéo, làm chậm tiến độ quy hoạch báo chí là vi phạm kỷ luật của Đảng.

Sẽ có 100 suất tham dự Chương trình hội nghị truyền thông quốc tế Future News Worldwide 2020 dành cho thế hệ nhà báo trẻ được tổ chức bởi Hội đồng Anh và một số tổ chức truyền thông hàng đầu thế giới.

Ra đời đầu năm 2018, Tạp chí Phương Đông là tạp chí có tuổi đời trẻ nhất trong làng báo chí Việt Nam. Tôi và nhiều bạn bè đã sưu tập đủ bộ Tạp chí này vì đây là nguồn cung cấp kho tri thức, thông tin quý giá.

FOX Sports Asia bầu chọn Nguyễn Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam trong năm 2019.