Syndicate content

Nghề báo

Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu lên bục, tươi cười thân mật nói: “Tôi rất vui được gặp các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí cả nước.

Tổng Biên tập Đoàn Minh Huấn khẳng định các thế hệ Tạp chí Cộng sản hôm nay sẽ tiếp lửa hành trình vươn lên phía trước, xứng đáng giữ mạch nguồn xuyên suốt là ngọn cờ lý luận chính trị của Đảng.

Với ứng dụng này trên điện thoại thông minh, bạn đọc có thể tiếp cận nhật báo Việt Nam News và báo Sunday ở mọi nơi, mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh.

Báo Đức nhận định Chính phủ Việt Nam quyết chiến với COVID-19, đồng thời dẫn lời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định cần phải hành động nhanh chóng hơn, kiên quyết hơn để kiểm soát dịch bệnh.

Sau nhiều tháng không ghi nhận bất kỳ một ca nhiễm nội địa nào, Việt Nam đã chính thức bước vào cuộc chiến chống Covid-19 mới khi một ổ dịch mới bất ngờ xuất hiện ở thành phố Đà Nẵng, New York Times đưa tin.

Với chủ đề "Bravery" - sự dũng cảm - BTV Phương Huyền của VTV đã được lựa chọn là nhân vật khách mời cho số thứ 16 của IELTS FACE-OFF (IFO) mùa 5.

View tăng, mức chi nhuận bút tăng nhưng doanh thu các tòa soạn lại sụt giảm. Đó là một nghịch lý mà người làm báo online phải đối mặt bởi không thể thu tiền từ người đọc báo.

Trong các cuộc kháng chiến giành độc lập của dân tộc, lớp lớp phóng viên, kỹ thuật viên của TTXVN đã lên đường ra trận và hơn 260 người trong số đó đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường.