Gọi (0511) 1022 để được hỗ trợ, giải đáp thông tin "tắt" sóng truyền hình analog

(ICTPress) - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐ), Bộ TT&TT vừa có công văn gửi các Đài PTTH trên toàn quốc đề nghị phát nội dung thông báo về đầu số (0511) 1022 của tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thông tin số hóa.

Theo đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin của người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi lộ trình cắt sóng truyền hình tương tự, Cục PTTH&TTĐT đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), các Đài PTTH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương phát nội dung thông báo về đầu số của tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp trên các kênh sóng với tần suất phù hợp.

Nội dung cụ thể của thông báo như sau: Tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thông tin tại 4 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận bị ảnh hưởng bởi lộ trình cắt sóng truyền hình tương tự theo Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 là đầu số (0511) 1022.

Được biết, dự kiến ngày 15/6/2016, 3 thành phố là Hà Nội, TP. HCM và Cần Thơ sẽ tiến hành tắt sóng “mềm” 7 kênh truyền hình không thiết yếu và ngày 15/8/2016, sẽ tắt sóng hoàn toàn các kênh analog tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ, Hải Phòng.

HM

Tin nổi bật