Cách xem Wimbledon trực tuyến

(ICTPress) - Một trong những sự kiện tennis lớn bắt đầu vào sáng nay 24/6 từ Câu lạc bộ All England ở London nhưng cuộc sống bận rộn có thể làm bạn không theo kịp mọi diễn biến.

Những người hâm mộ thể thao thường hỏi làm thế nào để xem Wimbledon trực tuyến, và năm nay giải đấu sẽ mang tới một giải pháp mới: YouTube.

Mạng chia sẻ video này sẽ trực tuyến các trận đấu Wimbledon lầu đầu tiên, chi tiết về các trình diễn của các tên tuổi lớn cùng với các cuộc họp báo, phỏng vấn, chuyện sau sân bóng và nhiều thông tin khác.

Bạn có thể xem mọi thông tin trên kênh kênh YouTube Wimbledon . Trong khi không có chương trình hẹn trước cho trận đấu trực tiếp nào sẽ được trình chiếu và khi nào, đăng tải blog của công ty này hứa hẹn sẽ trình chiếu “những khoảnh khắc quan trọng” và một phát ngôn viên của YouTube cho biết truyền sóng trực tiếp trong và ngoài các trận đấu đỉnh cao”. Khoảng 20 phút/giờ truyền trực tuyến - khoảng 4 đến 6 giờ ngày - sẽ là về trận đấu.

Trong khi Wimbledon đã khởi động kênh YouTube chính thức từ năm 2006 nhưng năm nay mới đánh dấu lần đầu tiên giải đấu này sử dụng nền tảng này để truyền trực tiếp các trận đấu. Khả năng này cũng là nhờ việc tiếp thị có thương hiệu khi Rolex là nhà tài trợ cho phát trực tuyến.

Một báo trước nhỏ hơn nữa là: có một số giới hạn địa lý cần xem xét. Trực tuyến sẽ diễn ra ở Mỹ, Canada, Nam Mỹ (nhưng không có Brazil), Vương quốc Anh, Hà Lan, Bỉ, Síp và New Zealand. Những người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem các điểm nhấn trên toàn thế giới, khi không sống ở Vương quốc Anh, Mỹ, Nam Phi, Đức, Áo hay Italia. Mọi thông tin về Wimbledon sẽ được trực tiếp tới mọi người, mọi nơi.

Trong khi năm nay đánh dấu năm đầu tiên cho Wimbledon, chỉ là bước đi mới nhất của YouTube về trực tuyến thể thao. WWE và NBA Development League đã được truyền trực tuyến trên mạng gần đây, trong khi Olympics mùa hè 2012 đã cho thấy một bước tiến lớn nhất của công ty này cho tới nay. Wimbledon chỉ là một bước nhỏ nữa trong định hướng không thể nào khác.

Những người hâm mộ Mỹ có thuê bao cáp có thể xem toàn bộ trực tuyến qua ESPN3.com.

 QM

Tin nổi bật