Ra mắt ứng dụng đặt xe Nội Bài Online giá rẻ

Ngày 25/9, Công ty Cổ phần Nội Bài Online (thành viên của Hợp tác xã Vận tải Nội Bài) đã chính thức ra mắt ứng dụng đặt xe Nội Bài online.

Đây là ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ bản đồ tìm đường chính xác, công nghệ xử lý dữ liệu lớn (big data) và công nghệ Mobile APP giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng hàng trăm nghìn yêu cầu đặt xe mỗi ngày.

Với việc ra mắt ứng dụng đặt xe này, Công ty Nội Bài Online khẳng định sẽ cung cấp giá dịch vụ taxi Nội Bài rẻ nhất trên thị trường.

Theo đó, ứng dụng này sẽ cung cấp cho khách hàng 4 giải pháp chính gồm: đặt xe qua ứng dụng cài trên smartphone, đặt xe qua website noibaionline, đặt xe qua tổng đài hỗ trợ đặt xe 24/7 và đặt xe qua tin nhắn (chỉ dành riêng cho thuê bao di động Viettel).

Nền tảng công nghệ của ứng dụng đặt xe Nội Bài online là công nghệ điện toán đám mây; Công nghệ bản đồ tìm đường chính xác; Công nghệ xử lý dữ liệu lớn – Big data và công nghệ MobileAPP tiên tiến nhất. Các công nghệ mới này giúp hệ thống Nội Bài online có thể đáp ứng được hàng trăm nghìn yêu cầu đặt xe mỗi ngày và giúp Nội Bài online cung cấp đa dạng phương thức đặt xe cho khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Vương, Giám đốc Công ty Nội Bài Online cho biết: “Với tính năng đặt xe qua tin nhắn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 lựa chọn, đặt ngay với cú pháp soạn tin “taxihn gửi 335” cho dịch vụ đặt xe ngay và cú pháp “taxihn ngày tháng gửi 335” cho khách hàng muốn đặt xe trước. Khác với ứng dụng khác là tăng giá vào giờ cao điểm thì chúng tôi duy trì chiến lược kinh doanh đảm bảo mức giá cố định không tăng ngay cả vào giờ cao điểm”.

Ông Vương thông tin thêm, mức giá khởi điểm chiều từ Hà Nội đi Nội Bài áp dụng là 160.000 đồng và chiều ngược lại là 260.000 đồng với xe 5 chỗ, tương tự với xe 8 chỗ là 220.000 đồng và 315.000 đồng, xe 16 chỗ là 360.000 đồng và 480.000 đồng.

Dòng xe 5 chỗ được doanh nghiệp này sử dụng là Toyota Vios E, 8 chỗ là Toyota Innova E và xe 16 chỗ là Ford Transit.

Mặc dù không có bảng giá so sánh cụ thể nhưng ông Vương cũng khẳng định, doanh nghiệp này sẽ cung cấp dịch vụ di chuyển đi các tỉnh của khu vực miền Bắc với giá tốt nhất so với thị trường vận tải hiện nay. Qua ứng dụng này, khách hàng cũng có thể biết được khoảng cách đi và đến, tính phí sơ bộ, vị trí xe, vị trí đón khách, đánh giá tài xế…và trả tiền bằng tiền mặt hoặc thẻ.

Theo PV/congluan.vn

Tin nổi bật