Giải pháp không gian họp mới giúp tăng năng suất khi làm việc bất kỳ đâu

Dell nâng tầm công nghệ và thiết kế màn hình với loạt sản phẩm UltraSharp mới và các giải pháp không gian họp (meeting space) mang đến những cuộc họp truyền hình liền mạch cho các doanh nghiệp (DN) kết hợp làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. 

Tập đoàn công nghệ Dell Technologies chính thức giới thiệu những mẫu sản phẩm hiển thị và giải pháp họp trực tuyến mới, mang đến sự tiện lợi và tối ưu năng suất công việc cho các nhà sáng tạo và chuyên viên tại văn phòng cũng như khi làm việc từ xa. 

Theo nghiên cứu từ IDC, 81% nhân viên văn phòng tin rằng những mẫu màn hình tân tiến với độ phân giải cao hơn, thiết kế mang tính công thái học nhiều hơn, và màu sắc chuẩn hơn sẽ cải thiện tổng thể trải nghiệm làm việc.

Các sản phẩm UltraSharp mới được trang bị những công nghệ cao cấp nhất hiện nay như màn chiếu mini-LED, công cụ cân màu tích hợp cùng màn hình hạn chế ánh sáng xanh. 

Ông Martin Wibisono, Giám đốc mảng phần mềm và sản phẩm thiết bị ngoại vi, khu vực Đông Nam Á và các thị trường mới nổi của châu Á tại Dell Technologies, chia sẻ: “Công nghệ giúp chúng ta đạt hiệu suất làm việc tốt nhất đóng vai trò quan trọng khi tất cả đều đang thích nghi với môi trường làm việc kết hợp mới. Các mẫu màn hình của chúng tôi luôn được tín nhiệm bởi khả năng tương thích cao với mọi cỗ máy tính cá nhân và thế hệ sản phẩm mới vẫn giữ nguyên thế mạnh đó. Chúng tôi muốn giúp khách hàng tăng tối đa hiệu suất làm việc với hiệu năng cao, phong cách và sự thoải mái”. 

Với cương vị thương hiệu màn hình màn hình số 1 thế giới trong 7 năm liên tiếp, Dell cung cấp một hệ sinh thái đầu cuối với những công cụ đáp ứng các nhu cầu của mọi nhân viên văn phòng.

Độ chuẩn màu, tương phản và chính xác tuyệt hảo dành cho những nhà sáng tạo

Các chuyên gia thiết kế cần những sản phẩm màn hình chuẩn màu để hoàn thiện những siêu phẩm. Dell UltraSharp 32 HDR PremierColor (UP3221Q) là màn hình chuyên nghiệp dùng đèn chiếu mini-LED với 2.000 vùng tối (dimming zone). Mỗi vùng này sẽ điều khiển ánh sáng cục bộ để mang đến độ tương phản cực cao với màu đen sâu và màu trắng sáng. 

Với độ bao phủ màu DCI-P3 lên đến 99,8% dành cho màn hình chuyên nghiệp, độ phân giải 4K và chuẩn DisplayHDR 1000 theo VESA, màn hình UltraSharp 32” mang đến khả năng tái tạo màu sắc chính xác và đồng nhất trên phim ảnh hoặc video.

Mẫu màn hình chuyên nghiệp 31.5” này được tích hợp công cụ cân màu từ Calman® Powered, mang sự linh hoạt đến cho các nhà sáng tạo trong việc cân chỉnh theo yêu cầu hoặc theo lịch trình dù có hay không có máy tính. 

Tăng cường khả năng làm dịu mắt và nhiều không gian hiển thị cho chuyên gia “bàn giấy”

Với những chuyên gia “bàn giấy” thường xuyên phải làm việc với các bảng tính và tác vụ liên quan đến phần mềm văn phòng, màn hình Dell UltraSharp 24 USB-C Hub (U2421E) và Dell UltraSharp 34 Curved USB-C Hub (U3421WE) mang đến sự cân bằng lý tưởng giữa sự thoải mái và tính năng. 

Nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe cho người dùng, màn hình UltraSharp 24” với tỉ lệ 16:10 là màn hình đầu tiên của Dell tích hợp ComfortView Plus, một giải pháp phần cứng về ánh sáng xanh được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, giúp giảm thiểu phát xạ ánh sáng xanh để tạo sự thoải mái cho mắt và duy trì màu sắc chuẩn xác của màn hình.

Màn hình tràn cạnh InfinityEdge 24” với tỉ lệ 16:10 cho nhiều diện tích hiển thị hơn. Màn hình UltraSharp 34 có độ phân giải WQHD (1440p), độ bao phủ màu DCI-P3 ở mức 95%, mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động với viền mỏng ở ba cạnh cùng loa kép tích hợp. 

Các giải pháp không gian họp liền mạch cho DN kết hợp làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa 

Khi văn phòng đang dần hoạt động trở lại, các DN sẽ cần điều chỉnh lại không gian họp để hỗ trợ tốt hơn cho những buổi làm việc nhóm giữa nhân viên tại văn phòng và nhân viên làm việc từ xa.

Giải pháp không gian họp cho Microsoft Teams Rooms mới nhất của Dell cung cấp một hệ sinh thái làm việc nhóm toàn diện bao gồm OptiPlex 7080 Micro dùng phần mềm Teams Room trên Windows, các mẫu màn hình Dell khổ lớn cùng các thiết bị ngoại vi nghe nhìn. Với cảm biến tiệm cận và kết nối cuộc gọi chỉ với 1-chạm giúp cuộc họp diễn ra đúng giờ và nội dung được trình chiếu ngay trong phòng cũng như đồng thời đối với người tham gia từ xa. 

Loa thanh nam châm cắm và chạy 

Các mẫu màn hình thuộc dòng P mới (P2721Q, P3421W) và màn hình UltraSharp 24” mới có thể kết nối với thiết bị âm thanh mới nhất của Dell – Slim Soundbar (SB521A). Sản phẩm có thể gắn vào đáy màn hình nhờ nam châm, từ đó tạo sự tiện lợi cho người dùng khi cần phải nghiêng, xoay ngang hoặc dọc mà không lo bị vướng.

Slim Soundbar của Dell cho chất âm ấn tượng với công suất 3,6W cùng tính năng cắm và chạy tiện lợi mà không phải cài đặt phần mềm. 

ND

Tin nổi bật