8 tivi thông minh bạn có thể mua

(ICTPress) - Tivi thông minh đã trở nên phổ biến hơn khi công nghệ trở nên rẻ hơn và hiện hữu rộng rãi hơn.

Những tivi kết nối web này được đóng gói cùng với các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến như NetflixHulu, có nghĩa là bạn không cần mua một hộp riêng như tivi Apple hay Roku.

Nhưng mỗi nhà sản xuất lại có ưu điểm riêng về smart TV mà bạn có thể xem xét lựa chọn.

Samsung LED F8000 - một trong những sản phẩm hàng đầu của Samsung trong năm 2013

Ảnh: Will Wei/Business Insider

Samsung gần đây đã công bố dòng sản phẩm tivi thông minh 2013 của công ty này.

Công nghệ tivi thông minh của Samsung là khá tiên tiến. Người sử dụng có thể tương tác với tivi của mình nhờ thoại, ra hiệu hay điều khiển từ xa.

Những điều gì làm cho các mẫu 2013 của Samsung nổi bật, đó là phần mềm lắp trong gọi là khuyến nghị S, giúp bạn tìm những chương trình để xem và máy ảnh web tích hợp và các bộ cảm biến điều khiển hành động và giọng nói.

Giá:  LED F8000 có 3 kích thước: 46 inch, 55 inch, và 65 inch, và giá 2.199 USD, 2.699 USD, và 2.999 USD.

Tivi thông minh Plasma 2013 của Samsung - sản phẩm hàng đầu khác của công ty này

Ảnh: Samsung

Tivi hàng 2013 hàng đầu khác của Samsung là F8500 Plasma. 

Samsung hứa hẹn F8500 sẽ mang tới chất lượng hình ảnh tuyệt hảo với màu đen sâu và sáng.

F8500 sẽ có các cấp độ sáng tương tự và 8 lần trình diễn đen so với tivi LED thông thường, như có những cải tiến độ chói mới và thuật toán đen sâu độc quyền của Samsung và Real Black Pro II để thể hiện màu đen cải tiến.

Ngoài các đặc điểm phần cứng, F8500 cũng có tất cả các phần mềm tivi thông minh hiện tại của Samsung. Người sử dụng sẽ phải truy cập SmartHub, 5 thanh công cụ mà tivi này trình chiếu: what's on TV, Movies và TV Shows, Photos (Ảnh), Videos, và Music (Âm nhạc), Social (Xã hội), và Apps (Ứng dụng).

Ngoài các hub trực giác này, truyền hình có thể mang đến cho người xem các khuyến nghị tùy chỉnh đối với những gì họ thích và bạn có thể “nói” với tivi để chuyển kênh sang ESPN chẳng hạn.

Bạn có thể mua tivi này từ cuối tháng 3 vừa rồi.

Giá: Loại tivi này có 2 kích thước: 60 inch và 64 inch, với giá 3.199 và 3.699 USD.

Ảnh: Best Buy

Tivi thông minh LED 60-inch 3D của LG dễ thiết lập và có điều khiển từ xa thần kỳ "Magic Remote"

Các tivi thông minh của LG là một trong những sản phẩm tiên tiến. Chiếc tivi nào cũng có WiFi và điều khiển từ xa thần kỳ.

Điều khiển này cho phép bạn đơn giản ra hiệu hay click trong khi trình duyệt Internet hay sử dụng LG Dashboard để quản lý các ứng dụng và nội dung.

Tivi thông minh Aquos của Sharp với hàng tá kích thước, vừa với bất cứ phòng khách nào

Dòng sản phẩm tivi thông minh của Sharp được trang bị tất các các dịch vụ và ứng dụng trực tuyến như Netflix, Hulu Plus, và Skype.

Tivi thông minh của Sharp cũng có trình duyệt web lắp trong và tất nhiên cả WiFi. Trong khi giao diện của Sharp trông không trong như của Samsung và LG, thì vẫn khá dễ dàng để bạn dò tìm.

Một ưu điểm của dòng tivi này là có thể tự động cập nhật qua di động, do đó bạn sẽ luôn có những tính năng tốt nhất.

Gia: Dòng tivi thông minh của Sharp bắt đầu với giá 699,99 USD cho model 42 inch và lên tới 10.999,99 cho model 90 inch.

Dòng tivi thông minh của Vizio có giá hợp lý nhất

Dòng Vizio M-Series có vẻ đẹp gần như không có khung và thanh mảnh.

Ngoài chất lượng hình ảnh thú vị nhờ ánh sáng sau LED Razor, Vizio có một loạt ứng dụng cải tiến như Amazon Instant, Netflix, YouTube, một trình duyệt web và nhiều nữa.

Tivi này có WiFi như điều khiển từ xa toàn cầu WiFi trực tiếp với các chìa backilit để cho phép điều khiển nhiều hơn nữa toàn bộ nhà hát tại gia này.

Giá: khởi điểm từ 299,99 USD cho 32-inch và lên tới 1.400 USD cho 65-inch.

Panasonic mang tới trải nghiệm tivi cá thể hóa nhất

Trải nghiệm tivi thông minh cá thể hóa của Panasonic bắt đầu với màn hình hiển thị lịch làm việc của bạn, thời tiết địa phương, các ghi nhớ và nội dung ưa thích. Các ứng dụng, trình duyệt web và các bức ảnh và video chỉ cần cú click. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói.

Giao diện tivi thông minh của Panasonic giúp dễ dàng chia sẻ và truyền video, ảnh, nội dung âm nhạc và các trang web giữa tivi và các thiết bị thông minh bằng cách kết nối các smartphone và các thiết bị máy tính bảng đến tivi.

Vizio có tivi thông minh lớn nhất cho giá trị tốt nhất

Tivi thông minh 70-inch 1080p Razor LED  của Vizio sẽ mang lại cho bạn một tivi khá lớn với giá khá thấp.

Ngoài WiFi và một điều khiển từ xa bằng bàn phím QWERTY lắp trong, giao diện thông minh của Vizio cho phép bạn truy cập hàng tá ứng dụng, một trình duyệt web và nhiều nữa.

Giá: từ Amazon xấp xỉ 1.600 USD.

Tivi thông minh 85-inch UN85S9 của Samsung

Tivi 4K này dự định ra mắt cuối năm nay.

Chiếc tivi này sử dụng công nghệ HD thế hệ kế tiếp được gọi là “siêu HD” hay 4K, có nghĩa là 4000 điểm ảnh từ bên này sang bên kia trên tivi.

Ngoài phần cứng ấn tượng, tivi UHD này có phần mềm mới nhất như công nghệ khuyến nghị S của Samsung cho phép xem các khuyến nghị trong khi xem theo thời gian.

QM

Tin nổi bật