Luyện giao tiếp tiếng Anh dùng kính thông minh Google Glass

(ICTPress) - Tổ hợp giáo dục TOPICA đã chính thức giới thiệu ứng dụng luyện nói tiếng Anh qua kính thông minh Google Glass với tên gọi TOPMITO Glass hôm nay 11/3 tại Hà Nội.

Với ứng dụng TOPMITO Glass, học viên sẽ sử dụng kính Google Glass để thực tế tại những địa điểm nói tiếng Anh như quán ăn, siêu thị hoặc giao tiếp với những người nước ngoài...

Trong thời điểm đó, giáo viên và các học viên khác sẽ ngồi tại nhà và theo dõi qua màn hình những hình ảnh được truyền về từ Google Glass với ứng dụng của TOPMITO.

Bạn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi với TOPMITO

Bên cạnh đó, ứng dụng TOPMITO cũng sẽ cung cấp cho học viên được luyện nói tới 16 tiết/ngày (từ 8 - 23 giờ), 300 cấp độ và 100% giáo viên tiếng Anh. Mỗi lớp học chỉ từ 2 - 5 học viên để đảm bảo việc thực hành nói và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Ông Dương Hữu Quang, Tổng Giám đốc TOPMITO tại Lễ công bố ứng dụng cho biết Với TOPMITO, học viên sử dụng Google Glass để luyện nói tiếng Anh trong tình huống thực tế. Ví dụ, luyện nói với TOPMITO khi vào siêu thị không hiểu tên món ăn, người bán hàng nói tiếng Anh nhưng giọng không chuẩn như giáo viên trên lớp nên không hiểu, TOPMITO có thể trợ giúp ngay lập tức để mua món đồ cần mua. Ra nước ngoài không sợ lạc đường: trên đường phố có thể dùng Google Map, nhưng lạc dưới hệ thống tàu điện ngầm thì khó. TOPMITO giúp thoát khỏi những tình huống trớ trêu.

Ông Quang cho biết đã thử nghiệm với 40 sinh viên. Nếu thực sự cố gắng, sau 2 tuần, có những học viên lúc đầu không nói được câu nào trước người nước ngoài, sau 1 ngày học trực tuyến 1 tiếng trên TOPMITO đã có thể nói chuyện được với người nước ngoài.

Kết thúc mỗi khóa học, học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ CASEC, phương pháp đánh giá trình độ tiếng Anh được công nhận toàn cầu. Điểm thi CASEC có thể quy đổi ra TOEIC và TOEFL.

Ngoài ra, ông Quang cũng cho biết hiện chưa ấn định học phí cho học viên. Tuy nhiên, từ ngày mai trên website: topmito.edu.vn sẽ có thông tin tuyển 30 học viên đầu tiên và miễn phí hoàn toàn quá trình học tập, cho mượn kính Google Glass.

Để được ghi danh, các học viên sẽ phải trải qua 3 phần thi. Kết thúc khóa học, 2 học viên xuất sắc nhất sẽ được sang Singapore để thực hành giao tiếp tiếng Anh trong 7 ngày, 8 học viên xuất sắc kế tiếp sẽ được tặng máy tính bảng Galaxy Tab 3.

 Minh Anh

Tin nổi bật