Galaxy Note 3 có những tính năng mới khác biệt nào?

(ICTPress) - Samsung Galaxy Note 3, model mới nhất trong dòng điện thoại Galaxy Note, có nhiều nâng cấp cách mạng hơn là một sản phẩm cách mạng.

Những thay đổi thoáng thì không mấy thay đổi nhưng có một số khác biệt. Đồng thời cũng có những tính năng mới hấp dẫn người sử dụng - khán giả chính của Note.

Cầm trong tay, Note 3 có vẻ giống nhiều như Note 2. Đó là vì Samsung cố gắng giữ động rộng màn hình cùng kích thước 5,7 inch. Samsung rõ ràng không muốn bước vào vùng đã được ghi dấu bởi Samsung Galaxy Mega 6,3 inch - hoặc không nên. Note khá lớn nhưng không hề buồn cười (mặc dù nhỏ gọn hơn có thể có một trải nghiệm khác).

Note I nằm trong một chiếc vỏ da bị kẹp chặt. Chiếc vỏ này tương tác với màn hình do đó hiển thị những thay đổi đối với một thông báo thời gian đơn giản bạn có thể thấy thông qua cửa sổ khi vỏ được đóng lại - rất bóng bẩy. Chiếc vỏ được kẹp chặt, tuy nhiên vẫn luôn khá lỏng khi chiếc điện thoại ở phần lưng, hơi khó chịu. Tốt hơn là sử dụng nam chân ở đây.

Một Note được làm mới

Với Galaxy Note 3, Samsung nâng cấp điện thoại màn hình lớn cùng với stylus với một màn hình full HD và một số đặc điểm mới cho người sử dụng. Điện thoại này sẽ hiện diện toàn thế giới vào ngày 25/9.

So với các Note trước và Galaxy Mega

Từ trái sang phải: Galaxy Mega 6,3-inch, Galaxy Note 3 5,7 inch, Galaxy Note II 5,55 inch, và Galaxy Note 5,3 inch. Note 3 là model full HD duy nhất (1,920 x 1,080).

S Pen

The S Pen trở lại với Note 3, cùng nhiều tính năng mới.

Air Command

Một trong những tính năng mới là Air Command, lệnh mở một menu S Pen cụ thể nếu bạn nhấn vào nút stylus trong khi bạn đang lướt màn hình.

Tương tác Flipboard

Ứng dụng Flipboard đặc biệt cho các thiết bị Note, tương tác với lướt Air View của stylus, vận hành khá tốt với Note 3.

Vỏ da

Vỏ của Note 3 có thể long lanh hơn dù vẫn hơi kín nhưng có một cảm giác da tuyệt vời.

Các nút bấm

Giống như các điện thoại Samsung khác, các nút bấm “cứng” điện dung ở phần đáy sẽ sáng chỉ khi bạn nhấp và lướt qua chúng.

Các ứng dụng của Galaxy Gear

Các ứng dụng cho phép bạn sử dụng với Galaxy Gear nằm ở một tệp riêng.

QM

Nguồn: Mashable

Tin nổi bật