Lưu mọi văn bản số một chỗ duy nhất nhờ dịch vụ "doo" miễn phí

(ICTPress) - Số hóa giấy tờ mang lại nhiều lợi ích: không tốn công sức và thời gian để lọc lại giấy tờ, cắt giảm số lượng lớn giấy và không phải chặt đi cây cối để lấy nguyên liệu làm giấy.

Nhưng đưa các tệp (file) số lên đám mây có nghĩa là bạn thường xuyên sẽ quên đi các tệp. Những mẫu khai thuế năm ngoái để ở đâu? Bạn cất giữ các hóa đơn ở tệp nào?

doo, một dịch vụ sắp xếp tài liệu miễn phí, cho phép người sử dụng truy cập tất cả các văn bản của mình tại một chỗ duy nhất nơi chúng được tổ chức và được gắn thẻ để sử dụng dễ dàng. Dịch vụ này đã nhận được giải thưởng "Innovate 4 Society" tại CeBit, triển lãm và hội nghị thương mại công nghệ cao lớn nhất thế giới vừa khai mạc ngày 4/3.

Ứng dụng này kết nối tất cả các nguồn văn bản của bạn, dù đó là danh mục tệp trong máy xách tay của bạn, DropBox, thư điện tử hay tất cả ba nơi này. Việc gán thẻ thông minh sẽ làm đơn giản hơn việc mô tả và chọn tệp, và tính năng tìm kiếm của dịch vụ này cho phép bạn tìm kiếm và tải các văn bản của bạn về bất cứ thiết bị nào chỉ trong vài giây.

Nếu bạn tìm kiếm tất cả các biên lai của bạn của tháng trước, doo sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Nếu các tệp của bạn không được di chuyển và sửa đổi, do đó nếu một văn bản ban đầu được lưu ở Google Drive, văn bản này sẽ được mở từ đây.

Dịch vụ này cũng có tính năng tự động gắn thẻ và nhận dạng chữ cái quang học để tổ chức các tài liệu được quét và cuối cùng cho phép người sử dụng chụp lại các file và tải lên nhờ smartphone.

Ứng dụng này chạy trên hệ điều hành X và Windows 8 và sẽ sớm xuất hiện cho iPhone, iPad và Android. Về cơ bản, bạn phải tự làm tủ file của mình.

 QM

Tin nổi bật