Mùa đông không lạnh khi có KINGMAX bên cạnh

Chào đông và mùa lễ hội,  KINGMAX  phối hợp nhà phân phối Thủy Linh đưa ra chương trình “Mùa đông không lạnh khi có KINGMAX bên cạnh”.

Đây là chương trình khuyến mại với mục tiêu đưa các dòng sản phẩm RAM và SSD chất lượng với mức giá hợp lý kèm quà tặng phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa hiệu quả các bộ máy tính, PC của các gia đình, cá nhân cũng như công ty. 

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2022  đến 31/12/2022 hoặc khi hết quà tặng. Khuyến mãi của KINGMAX được dành cho khách hàng là người tiêu dùng cuối mua sản phẩm được phân phối bởi Công ty TMQT Thủy Linh và quà tặng là một áo khoác Bomber siêu chất. Dòng sản phẩm nhận quà tặng trong thời gian khuyến mại là DDRAM 4, DDRAM 5 Zeus với dung lượng lớn hơn  16GB hoặc SSD Zeus dung lượng từ 512GB.

Nắm vai trò là một trong những nhà cung cấp thiết bị danh tiếng toàn cầu, tin cậy, với hơn hai thập kỷ hoạt động đầy hiệu quả, KINGMAX đã trở thành một thương hiệu nổi bật, đặc biệt là trong ngành công nghệ lưu trữ và bộ nhớ máy tính.  KINGMAX cũng là thương hiệu đầu tiên thực hiện chính sách đổi bảo hành theo phương thức 1 đổi 1 cùng việc hoàn mới thời gian bảo hành. Khách hàng sử dụng gặp lỗi, mang tới Đại lý hoặc Trung tâm bảo hành của Thủy Linh sẽ được đổi mới ngay sản phẩm bảo hành. Sản phẩm đổi bảo hành sẽ lập tức được tính lại thời gian bảo hành kể từ lúc nhận sản phẩm – đây là điều hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị bán hàng khác.

KINGMAX sở hữu dải sản phẩm SSD và D/RAM phong phú.

Ổ cứng SSD KINGMAX đã và đang được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm sở hữu thiết kế sang trọng với tốc độ xử lý nhanh, dung lượng đa dạng,  bền bỉ hơn so với các sản phẩm khác có trên thị trường. KINGMAX trang bị các công nghệ mới gồm Flash NAND 3D, SLC caching, DRAM cache,… giúp tăng tốc độ đọc ghi, khả năng chống rung, chống ồn đáp ứng mọi tiêu chí kỹ thuật an toàn và bền bỉ cho hệ sản phẩm. Các sản phẩm SSD Zeus được phân phối bởi NPP Thủy Linh gồm có: PX4480, PX3480, PQ3480.

RAM của KINGMAX vốn nổi tiếng với người dùng thuộc giới thiết kế hoặc gaming bởi sản phẩm vừa tốt vừa bắt mắt. Zeus càng nổi bật trong giới game thủ bởi sản phẩm được thiết kế riêng với hình rồng độc đáo kèm những tính năng dành riêng cho giới “Build PC Game”.

Chia sẻ về việc ra chương trình khuyến mại cuối năm, ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh doanh TLC  nhấn mạnh: “KINGMAX có rất nhiều dòng SSD và DRAM  phù hợp với nhu cầu đa dạng của các phân khúc người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn DRAM tầm trung, hay cao cấp tùy thuộc nhu cầu sử dụng.  Với hiệu năng vượt trội, phục vụ nhu cầu giải trí, công việc, sáng tạo nội dung.., độ bền cao, mẫu mã đẹp kèm mức giá cực kỳ kinh tế, các sản phẩm DRAM và SSD sẽ là lựa chọn sáng suốt của người dùng”.

 ND

Tin nổi bật