Syndicate content

Nghề báo

Trong bối cảnh kỷ nguyên số với rất nhiều thay đổi, Báo Nhân Dân mong muốn kết nối, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác với các tổ chức, cơ quan báo chí quốc tế, trong đó có Câu lạc bộ các nhà báo Campuchia.

Trong những ngày này, cùng với báo chí quốc tế đưa nhiều tin và bài viết về Chiến thắng Điện Biên Phủ, Thông tấn xã Campuchia (AKP) đăng bài về những hoạt động chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ - sự kiện lịch sử của nhân dân Việt Nam.

Tờ ABC Mundial và trang web Đài phát thanh Radio Argentina đã đưa tin đậm nét về Chiến thắng 30/4, Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) của dân tộc Việt Nam.

Báo L’Unione Sarda của Italy vừa có bài viết ca ngợi tinh thần chiến đấu anh dũng, sẵn sàng hy sinh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc của nhân dân Việt Nam.

Chiều 25/3, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, chúng tôi xin trích đăng bài viết này từ tư liệu của gia đình nhà văn Hữu Mai.

"Cần thúc đẩy mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa việc đổi mới, sáng tạo (ĐMST) trong báo chí, tìm kiếm và triển khai các mô hình tòa soạn số”, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh.

Chiều 14/3, tại trụ sở Báo Người Lao Động đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Báo Người Lao Động, Báo VietNamNet, Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Báo Nhân Dân tổ chức Cuộc thi ảnh sáng tác nhanh với chủ đề “Những khoảnh khắc đẹp của Hội báo toàn quốc 2024” nhằm giới thiệu đến công chúng những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp diễn ra trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2024.

Thường trực Ban Bí thư tin tưởng, đội ngũ của Báo Nhân Dân sẽ ngày càng lớn mạnh, nêu cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp...