Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Đón đầu tiềm năng của kỷ nguyên AI PC, Dell Technologies tiên phong tạo ra những trải nghiệm AI đột phá, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc cho các chuyên gia.

Với hiệu năng được cải thiện trên các máy chủ mới, DN sẽ sở hữu được năng lực xử lý mạnh mẽ để chạy nhiều loại ứng dụng.

Thời hạn bảo hành 3 năm nhằm mang đến cho người dùng sự an tâm và bảo vệ chống lại các vấn đề lưu ảnh (bóng mờ) tiềm ẩn trên màn hình, đảm bảo trải nghiệm chơi game và giải trí mượt mà trong thời gian dài.

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, dòng Lily 2 hứa hẹn sẽ chinh phục phái đẹp yêu thời trang và công nghệ với loạt tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tinh thần và kết nối nổi trội.

Chuột không dây Alienware Pro và bàn phím không dây Alienware Pro đánh dấu lần đầu tiên Dell Technologies ra mắt các sản phẩm thiết bị ngoại vi chuyên dụng cho thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm laptop XPS mới mang đến nhiều tùy chọn về kích thước, hiệu năng mạnh mẽ nhờ trang bị vi xử lý Intel Core Ultra.

Các CPU Xeon mới nhất mang đến bước nhảy vọt về hiệu năng, bảo mật và khả năng tiết kiệm năng lượng trên các ứng dụng quan trọng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Các vi xử lý Intel Core Ultra mới chính thức ra mắt và được tích hợp vào hơn 230 mẫu AI PC đầu tiên trên toàn cầu.

Huawei FreeClip là tai nghe nhét tai dạng mở đầu tiên của Huawei, tạo sự khác biệt so với công nghệ âm thanh thông thường nhờ thiết kế C-bridge cải tiến, mở ra kỷ nguyên mới của công nghệ nghe Open-ear, nâng tầm thoải mái, thẩm mỹ và kết nối cho người dùng.