Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

Bên cạnh việc cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game 1080p sống động và mượt mà, những card đồ họa này còn cho phép người sáng tạo thỏa sức sáng tạo nội dung.

Chuột không dây Alienware Pro và bàn phím không dây Alienware Pro đánh dấu lần đầu tiên Dell Technologies ra mắt các sản phẩm thiết bị ngoại vi chuyên dụng cho thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm laptop XPS mới mang đến nhiều tùy chọn về kích thước, hiệu năng mạnh mẽ nhờ trang bị vi xử lý Intel Core Ultra.

Các CPU Xeon mới nhất mang đến bước nhảy vọt về hiệu năng, bảo mật và khả năng tiết kiệm năng lượng trên các ứng dụng quan trọng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Các vi xử lý Intel Core Ultra mới chính thức ra mắt và được tích hợp vào hơn 230 mẫu AI PC đầu tiên trên toàn cầu.

Những công cụ Teamwork để phân hoạch và tích hợp công việc, đưa ra các báo cáo tường minh về tiến độ các dự án thực thi, trách nhiệm của các phòng ban, con người là điều tất yếu để doanh nghiệp giám sát quá trình vận hành và sản xuất.

GIGABYTE ra mắt một loạt các card đồ họa, bao gồm cả dòng AORUS và GIGABYTE, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ.

Nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở ở Đài Loan đã ra mắt máy tính xách tay chơi game GIGABYTE Gaming G5 (2023).

Kể từ khi AMD ra mắt dòng CPU Ryzen" 7000X3D được nhiều người mong chờ, GIGABYTE đã trình làng các bo mạch chủ AM5 chất lượng tốt nhất để phát huy tối đa hiệu suất của những bộ xử lý chơi game tốt nhất này.