Syndicate content

Bưu chính

Chủ nhân của bức thư gây bất ngờ cho người đọc khi em viết về người hùng của mình là tầng Ozon. Ozon khổng lồ và mạnh mẽ.

Design Postage Stamps for Black History Month is a good way to commemorate.

Trading posts were also places for people to meet and exchange the news of the world or simply the news from their home country...

(ICTPress) - Em Nguyễn Đỗ Huyền Vi, học sinh lớp 8/9 trường THCS Tây Sơn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã đạt giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 46.

(ICTPress) - Những bức thư đoạt giải cao thường là những bức thư làm lay động trái tim người đọc không chỉ bởi ý tưởng, kết cấu mà còn bởi những cảm xúc chân thành...

(ICTPress) - Người dân chỉ cần đến điểm giao dịch bưu điện gần nhất để nộp hồ sơ và đăng ký nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo địa chỉ yêu cầu.

(ICTPress) - Nhân dịp phát hành đặc biệt bộ tem chung VN - Thái Lan, công nghệ nhận diện tem bưu chính lần đầu tiên được đưa vào ứng dụng trên tem Bưu chính VN.

(ICTPress) - Dưới đây là toàn văn bức thư đạt giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 45 với chủ đề “Hãy viết một bức thư cho chính mình năm 45 tuổi”.