Syndicate content

Chuyện dọc đường

Chân dung của đại văn hào người Anh William Shakespeare và một trích đoạn trong “Giấc mộng đêm Hè” ("A Midsummer Night's Dream") đã được gửi vào không trung bằng bóng thám không (khí cầu thời tiết).

Với nguồn sử liệu phong phú về nội dung và khối lượng lớn tranh ảnh quý giá, cuốn sách diễn giải những câu chuyện lịch sử diễn ra trên đất Nam kỳ xưa.

Trang tin reisereporter.de giới thiệu những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội và khẳng định Hà Nội hấp dẫn du khách với nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

“Đường tới Quốc hội của nữ Nghị sĩ Pháp gốc Việt đầu tiên” – Cuốn sách viết về cuộc đời của nữ nghị sĩ Pháp gốc Việt đầu tiên, được Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron viết lời giới thiệu.

Qua bộ sách cô đọng, súc tích đến từ thương hiệu Thames & Hudson - một trong những nhà xuất bản nghệ thuật có danh tiếng lâu đời trên thế giới - người đọc có thể tự tin nắm trọn lịch sử nghệ thuật, cách xem tranh và thưởng thức nghệ thuật.

Hoạt động “Cộng đồng làm sạch bờ biển” tại Quất Lâm đóng góp một cách hiệu quả cho việc thúc đẩy thực hiện Kế hoạch hành động về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030”.

Bộ sách Ataraxia “Hiểu rõ tâm trí - làm chủ cuộc đời”, gồm ba tác phẩm của tác giả Neel Burton mà thông qua đó, bạn đọc sẽ thấy được chuỗi tâm lý của con người để có thể sống một cuộc đời đáng sống và viên mãn.

Tham gia sự kiện, người tham quan được tham dự những buổi trình diễn công nghệ, chuyên đề từ Intel và các thương hiệu công nghệ, đồng thời xem các tác phẩm dự thi Intel Creative Fest 2023.