Cập nhật BIOS dễ dàng để hỗ trợ đầy đủ CPU AMD Ryzen™

GIGABYTE – nhà sản xuất bo mạch chủ và card màn hình hàng đầu thế giới vừa ra mắt bản cập nhật BIOS dành cho bo mạch chủ AMD X470 và B450.

Người dùng sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ các vi xử lý AMD thế hệ mới chỉ với vài thao tác cập nhật BIOS đơn giản. Các bản cập nhật BIOS dành cho bo mạch chủ AMD X470 và B450 sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này.

Bo mạch chủ GigaByte AM4

Dự kiến trước về việc ra mắt các CPU AMD Ryzen™ thế hệ tiếp theo, các kỹ sư của GigaByte đã thử nghiệm thành công các bo mạch chủ GIGABYTE AMD với BIOS mới nhất để đảm bảo rằng người dùng có hỗ trợ đầy đủ cho các CPU mới với khả năng tương thích cao nhất.

Người dùng có thể truy cập trang web chính thức của GigaByte để tải xuống phiên bản BIOS mới nhất (F40 và các phiên bản mới hơn) để khai thác tối đa sức mạnh của các CPU thế hệ tiếp theo này.

Ông Cameron Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GigaByte cho hay “Công nghệ bán dẫn ngày càng tiến bộ, chính vì thế bộ vi xử lý cũng trở nên mạnh mẽ hơn và cung cấp hiệu suất tốt hơn. Với người dùng đang tìm cách nâng cấp hệ thống, khả năng tương thích giữa các CPU thế hệ mới và các nền tảng ban đầu là điều mà họ rất quan ngại.

Trước khi phát hành bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ mới này, GigaByte muốn đảm bảo rằng các bo mạch chủ đã sẵn sàng ngay từ đầu để giải quyết mối lo ngại này.

"Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ cũng như dành thời gian và tâm huyết để đảm bảo rằng người dùng sẽ có được trải nghiệm máy tính tốt nhất", ông Cameron Hsu cho biết thêm.

GigaByte đã đăng bản cập nhật BIOS dành cho bo mạch chủ GigaByte AM4 lên trang web chính thức. Người dùng có thể cập nhật BIOS trên các bo mạch chủ GigaByte AM4 lên BIOS F40 hoặc các phiên bản cao hơn để được hỗ trợ đầy đủ từ bộ xử lý AMD Ryzen™.

QA

Tin nổi bật