New York công bố ứng dụng bảo mật di động miễn phí cho người dùng

Một ứng dụng bảo mật di động được thành phố New York tại trợ vừa được công bố.

Ứng dụng có tên NYC Secure, đã sẵn sàng cho cả nền tảng Android và iOS, thực hiện bảo mật di động miễn phí cho những người không có khả năng thanh toán cho các công cụ bảo mật của riêng họ. Đó là một phần của sáng kiến NYC Secure của Thị trưởng Bill de Blasio, được thiết kế để bảo vệ người dân New York trực tuyến. Ứng dụng không truy cập thông tin cá nhân của người dùng và không cần kết nối Internet để hoạt động.

Ứng dụng NYC Secure sẽ cảnh báo người dùng khi họ nên ngắt kết nối khỏi điểm phát sóng Wi-Fi đáng ngờ hoặc nếu họ có cài đặt không an toàn trên thiết bị của họ. Nó cũng sẽ cho họ biết khi nào để xóa hoặc chuyển vào một ứng dụng nhỏ giọt với phần mềm độc hại. 

NYC Secure miễn phí cài đặt và sử dụng

Những người ở thành phố New York có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào được quảng bá ở đây. Ứng dụng NYC Secure sử dụng 4MB đến 6MB dữ liệu mỗi ngày trên Android (sau khi sử dụng 14MB đến 16MB để cài đặt và thiết lập). Trên iOS, ứng dụng sử dụng 3MB đến 5MB dữ liệu hàng ngày (sau khi sử dụng 7MB đến 9MB dữ liệu để cài đặt và thiết lập).

QM (Theo NYCCyber/phonearena)

Tin nổi bật