Ra mắt cổng thanh toán Payoneer Checkout

Payoneer mở rộng phạm vi kinh doanh sang mô hình Direct-to-Consumer (DTC), ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán cho các doanh nghiệp (DN) trực tuyến vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Payoneer, công ty công nghệ thương mại hàng đầu thế giới về dịch vụ thanh toán và thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế mới toàn cầu, vừa công bố ra mắt dịch vụ Payoneer Checkout, đánh dấu bước tiến mới của công ty trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán dành cho mô hình DN trực tuyến bán hàng trực tiếp cho khách (DTC).

Thị trường DTC toàn cầu đã tăng trưởng vượt bậc từ giai đoạn đại dịch COVID đến nay. Doanh số thương mại điện tử DTC tại Hoa Kỳ dự kiến đạt 175 tỉ USD vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC được dự báo sẽ tăng gấp ba lần trong giai đoạn năm 2020 - 2025, doanh số ước tính đạt khoảng 100 tỉ USD. Nhằm đáp ứng nhu cầu thế giới hiện nay về thương mại mở, Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử phương thức đơn giản hơn, giúp mở rộng và tăng trưởng thông qua các kênh DTC trên toàn thế giới.

Tận dụng lợi thế dẫn đầu về thanh toán trên thị trường trực tuyến cũng như giữa các doanh nghiệp (B2B), Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử trải nghiệm thanh toán hợp nhất trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau.

Bằng việc thống nhất mọi nguồn vốn trên thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong các tài khoản Payoneer đa tiền tệ, người bán có thể quản lý nhu cầu các khoản phải trả, tiếp cận được vốn lưu động, và sử dụng nguồn vốn để thanh toán cho chi phí kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo kỹ thuật số. Hiện Payoneer Checkout đang có mặt tại các thị trường Châu Á - Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Người bán có thể tích hợp trực tiếp Payoneer Checkout trên trang bán hàng hoặc qua các nền tảng thương mại điện tử, nhờ đó đơn giản hoá cách thức thiết lập cửa hàng và có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới. 

Chia sẻ về ra mắt cổng thanh toán, ông Scott Galit, Tổng giám đốc điều hành Payoneer cho biết: “Payoneer ra đời với ý tưởng là công nghệ và Internet đã và đang biến đổi kinh tế thương mại, giúp mọi người dù ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể thành lập và phát triển kinh doanh số. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Với nỗ lực hỗ trợ DN nhỏ và vừa, việc chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực chấp nhận thanh toán là hướng đi tất yếu nhằm giúp họ tham gia nền kinh tế số”.

Cụ thể, ông Scott Galit cho biết họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu cũng sẽ dễ dàng như giao dịch trong nước. “Tôi rất phấn khởi công bố rằng thông qua Payoneer, DN nhỏ và vừa nay có thể nhận thanh toán từ các DN khác trên nền tảng số và thị trường trực tuyến, cũng như từ người tiêu dùng.”

Bà Keren Levy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ hỗ trợ nhà bán hàng của Payoneer cho biết “Hệ sinh thái Payoneer xoay quanh việc kết nối các DN nhỏ và vừa với nền kinh tế số toàn cầu. Sự phức tạp của thao tác thanh toán và nhận thanh toán chính là một trong những rào cản rất lớn đối với những DN muốn bước ra thị trường thế giới. Các chủ DN nhỏ không có đủ thời gian hay nguồn lực để tự mình tối ưu hoá những hạng mục phức tạp, chẳng hạn như thanh toán liên biên giới. Thông qua dịch vụ Payoneer Checkout, chúng tôi tự hào đã tiến thêm một bước trong hành trình tư duy, kiến tạo và truyền cảm hứng vì một tương lai thương mại thống nhất trên toàn cầu, giúp người dân toàn thế giới hiện thực hoá tiềm năng của mình”.

 ND

Tin nổi bật