Bàn chải đánh răng nối mạng Internet đầu tiên trên thế giới

(ICTPress) - Bạn sẽ không phải lo lắng vì viêm lợi nữa, nhờ có bàn chải đánh răng kết nối mạng đầu tiên trên thế giới, giúp kiểm tra thói quen đánh răng hàng ngày của bạn.

Ảnh: Kolibree

Được gọi là bàn chải thông minh Kokibree, bàn chải này được công bố ngày 6/1 tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) 2014 ở Las Vegas. Bàn chải đánh răng này sẽ được bán rộng rãi cuối năm nay, sẽ mang đến các chi tiết về thói quen đánh răng của bạn, tăng cường toàn diện sức khỏe răng của bạn. Giá của chiếc bàn chải này dao động từ 100 - 200 USD, phụ thuộc vào phiên bản (chi tiết của các phiên bản khác nhau vẫn chưa được tiết lộ).

Sau khi tải về ứng dụng liên quan và kết nối ứng dụng với bàn chải qua Bluetooth, mỗi lần đánh răng sẽ được ghi lại. Dữ liệu sau đó được đồng bộ với ứng dụng và sẽ chi tiết về việc bạn đánh răng đủ lâu và vươn tới những tất cả các ngóc ngách của hàm răng và phần răng bị nướu. Ứng dụng này thích ứng với nhiều bàn chải đánh răng do đó toàn bộ thành viên trong gia đình có thể dùng chung ứng dụng. Bàn chải này có thể nâng cấp và đưa ra số điểm để khuyến khích cả người lớn và trẻ con cùng tăng cường sức khỏe cho răng.

“Bạn càng biết rõ về sức khỏe, bạn càng thông minh để chăm sóc. Điều này tương tự như với chăm sóc răng và miệng”, đại diện công ty Kolibree cho Mashable biết.

Bàn chải Kolibree cũng sẽ có 1 API cho phép các nhà phát triển bên thứ ba phát triển các ứng dụng mới cho bàn chải thông minh này.

 QM

Tin nổi bật