Apple công bố 8 điểm đáng chú ý về iPhone 8

(ICTPresss) - Trong khi công bố iPhone 8 và iPhone 8 Plus ở Mỹ và trên thế giới hôm nay, Apple cũng đã tung ra một video quảng cáo ngắn giới thiệu “8 điểm thú vị” về hai thiết bị này.

Không ngạc nhiên, khi phần lớn những thú vị này là các tính năng mới mà series iPhone 8 mang lại, gồm: lấy ánh sáng chân dung, một thân kính bền, sạc không dây, chip A11 bionic hoàn toàn mới, màn hình HD Retina nâng cấp và các khả năng thưc tại ảo.

Với những tính năng mới này, iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạnh mẽ hơn dòng iPhone 7 năm ngoái. Và cũng rõ ràng là bị lu mờ bởi iPhone X, smartphone gần như không có gờ đầu tiên của Apple thể hiện “tương lai”. Tuy nhiên, iPhone X thực sự quá đắt đỏ, khởi điểm 999 USD, và phải tới tận 3/11 mới chính thức lên kệ.

Dưới đây là video về 8 điểm đáng chú ý về iPhone 8 mà bạn có thể quan tâm? Có vẻ Tim Cook đẩy giá khá xa, nhưng khách hàng có thể quan tâm và thích thú với hai chiếc máy iPhone 8.

iPhone 8/8 Plus sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9 tại các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hong Kong (Trung Quốc), Ireland, Italy, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Anh, Mỹ và US Virgin Islands.

Đến ngày 29/9, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ lên kệ tại: Andorra, Bahrain, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Cezh, Estonia, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Isle of Man, Israel, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar , Rumani, Nga, Saudi Arabia, Slovakia và Slovenia.

QM (Theo phonearena)

Tin nổi bật