Tạp chí XHTT và VNMedia tổ chức bình chọn “Sản phẩm di động của năm”

(ICTPress) - Tạo cơ hội cho người tiêu dùng đánh giá khách quan về thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực di động nhân dịp sự kiện Triển lãm và hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012, sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất trong năm tại Việt Nam về di động, Tạp chí Xã hội thông tin và Báo điện tử VNMEDIA, Tập đoàn VNPT tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu: “Sản phẩm của năm” do các nhà báo ICT bình chọn.

Ảnh: Tạp chí XHTT

Sự kiện này là 1 trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động và sự kiện của Mobile Vietnam 2012  do Bộ Thông Tin và Truyền Thông tổ chức từ ngày 18 đến 21/10/2012.

“Sản phẩm di động của năm” sẽ được bình chọn và trao tặng cho những chủng loại sản phẩm di động đang được sử dụng rộng rãi hoặc có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam, những sản phẩm có tính chiến lược và có vai trò quan trọng đối với thị trường di động Việt Nam.

Các nhà báo, phóng viên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ICT tham gia bình chọn danh hiệu “Sản phẩm di động của năm” cũng là những khách hàng hiểu biết sâu sắc cùng những trải nghiệm phong phú trong sử dụng các sản phẩm, dịch vụ di động, dịch vụ trong lĩnh vực di động. Đây còn là những đại diện, là tiếng nói của người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ di động. Những sản phẩm được báo giới ICT bình chọn chính là những sản phẩm được đại chúng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn ưa dùng.

Năm 2012 sẽ có 2 chủng loại chính về sản phẩm di động được bình chọn là Thiết bị di động và Dịch vụ, Ứng dụng và giải pháp di động. Tổng cộng sẽ có 11 loại sản phẩm được bình chọn, trong đó 7 loại thiết bị di động và 4 loại dịch vụ, ứng dụng, giải pháp di động. 

Sản phẩm tham gia vào danh sách bình chọn sẽ là những sản phẩm mới do các nhà sản xuất, các nhà phân phối và do báo giới ICT đề cử. Ban tổ chức bình chọn sẽ lựa chọn những đề cử, công bố danh sách ngắn và tổ chức lấy bình chọn từ cộng đồng báo giới ICT tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Ban tổ chức cho biết sẽ không xếp hạng các sản phẩm theo tỷ lệ bình chọn mà chỉ công bố những sản phẩm có phiếu bình chọn cao nhất.

Tiếp nối chương trình bình chọn và trao danh hiệu: Sản phẩm di động của năm do báo giới ICT bình chọn, Tạp chí Xã hội Thông tin dự kiến sẽ phối hợp với Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (đại diện của Tổ chức kỷ lục châu Á), tổ chức có hội đồng tư vấn độc lập gồm 56 thành viên và Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam sẽ triển khai  một  “Hành trình tìm kiếm và quảng bá kỷ lục Việt Nam trong lĩnh vực di động”.

Ban tổ chức sẽ tham khảo ý kiến của Hội đồng tư vấn, các chuyên gia và xin ý kiến các đơn vị có sản phẩm di động chủ chốt tại Việt Nam để xây dựng và công bố chính thức những tiêu chí xét chọn những danh hiệu kỷ lục trong ngành di động trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức sẽ chính thức khởi động chương trình.

HL

Tin nổi bật