iPhone 5 - Những phỏng đoán về thiết kế

(ICTPress) - iPhone 5 chưa thể báo trước thời điểm xuất hiện, nhưng điều này không làm các nghệ sỹ và các hãng thiết kế ngừng sáng tạo mô hình.

Sau khi phân tích nhiều tin đồn về iPhone 5, nhà thiết kế Italia, Federico Ciccarese, đi đến những phỏng đoán về vẻ lộng lẫy của iPhone 5.

Hình ảnh của iPhone 5 mà Ciccarese dự báo là thân sau hơi cong. Thân của chiếc điện thoại, thực tế, giống với chuột phù phép của Apple. Màn hình “retina” và mỏng và chiếc điện thoại bền chắc từ đỉnh xuống đáy.

Jack tai nghe được chuyển sang bên cạnh để phù hợp với thiết kế mới và phía sau dường như là một vỏ nhôm, tương tự như vật liệu được sử dụng cho MacBook Pro, MacBook Air và iMac.

Đây không phải là lần đầu tiên Ciccarese phỏng đoán phiên bản của các sản phẩm trong tương lai của Apple. Bên cạnh nỗ lực để thiết kế iPhone thế hệ 5, Ciccarese cũng đã phỏng đoán về những khái niệm như iScreen, một phỏng đán của chiếc tivi tích hợp đồn đại khá nhiều của Apple.

Độc giả Mashable cho biết thích cách phỏng đoán chi tiết về sản phẩm Apple về cái thân của chiếc điện thoại. Đó là kiểu thiết kế mà Jony Ive và công ty cũng phỏng đoán.

HY

Theo Mashable

Tin nổi bật