Cách tăng lượng truy cập tiết kiệm nhất qua noron.vn

(ICTPress) - Thời buổi khủng hoảng kinh tế, việc cắt giảm mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến đầu tiên là: chi phí marketing. Tuy nhiên, vấn đề sẽ là giảm chứ không phải cắt. Vậy, làm thế nào để giảm chi nhưng tiếp thị vẫn có hiệu quả?

Mách nhỏ với bạn, đó chính là “tuyệt chiêu Internet Marketing !”

Internet marketing sẽ giúp gia tăng lượt truy cập của khách hàng vào website của bạn. Một trong những giải pháp phải kể đến là vai trò của “Search Engines” - phương thức tối ưu hóa Website trên các công cụ tìm kiếm, giúp kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp xuất hiện ở TOP 10 vị trí đầu tiên trên hệ thống tìm kiếm.

Một khảo sát khác cho thấy tỉ lệ click chỉ tập trung vào các kết quả tự nhiên chiếm tỷ lệ cao đến 88% so với 12% quảng cáo từ khóa. Vậy làm sao để Website của doanh nghiệp có thể xuất hiện trên Top 10 của công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập thông qua các từ khóa theo cách hiển thị tự nhiên? Câu trả lời nằm ở sự lựa chọn thông minh và tin tưởng vào công nghệ của dịch vụ Noron.

Ngày 30/9, Công ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov (CSA) chính thức ra mắt dịch vụ quảng bá website qua trang web www.noron.vn phiên bản đầu với những tính năng như: tiết kiệm chi phí, thao tác đơn giản, tư vấn tối ưu hoá miễn phí, chỉ tính tiền khi lọt vào top 10 Google và không cần nhiều nhân sự thực hiện.

Giao diện noron.vn và nhân vật Robot Noron đại diện cho trang web

Dịch vụ Noron đã được tập đoàn Ashmanov & Partners (A&P) triển khai ở thị trường Nga từ năm 2009, tính tới thời điểm hiện tại danh sách khách hàng lên đến 35.000 website sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ quảng bá Website qua trang Web Noron.vn thực hiện cách thức quảng bá và quản lý hoàn toàn tự động từ khâu đăng ký domain, khai báo email... đến báo cáo các thứ hạng Website trên các công cụ tìm kiếm điều đó làm nên sự khác biệt so với các dịch vụ SEO website khác (SEO - Search Engine Optimization).

Tính tự động hóa là điểm mạnh nhất của dịch vụ Noron. Do đó, chi phí quảng bá cũng được giảm xuống đáng kể, chỉ từ 100.000 đồng/từ khóa/tuần.

Một lợi thế khác dành cho khách hàng khi sử dung dịch vụ là người dùng không cần am hiểu chuyên sâu về SEO và những thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Chủ sở hữu Website chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn của Noron thì sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi. Nói rõ thêm, hiệu quả không chỉ đến từ vị trí Website được xác lập trên Google mà mức độ tin cậy của trang Web do Google đánh giá cũng được gia tăng. Bên cạnh đó, lợi ích cao về chi phí và cam kết về mức độ thành công cho khách hàng gần như hoàn hảo.

Dịch vụ Noron chỉ tính phí khi từ khóa bắt đầu xuất hiện trong Top 10 của Google, sau 4 tuần chi phí quảng bá của từ khóa hiện trong Top 10 sẽ được giảm 50% khi bước sang tuần thứ 5. Và cuối cùng là lợi ích về sự tiện lợi trong phương thức thanh toán và giao dịch mà Noron.vn mang lại thông qua cổng thanh toán Smartlink, hiện tại Smartlink liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn và phổ biến nhất hiện nay. Song song đó phương thức thanh toán truyền thống như chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt tại trụ sở chính sẽ mang đến nhiều chọn lựa cho khách hàng.

Dịch vụ Noron luôn hướng đến tính tự động hoá, gia tăng sự tiện lợi và tính chủ động cho khách hàng về cách thức làm SEO và quản lý ngân sách quảng bá của mình. Noron sẵng sàng quảng bá cho khách hàng với những gói dịch vụ nhỏ nhất. Tiêu chí hoạt động của Noron là đơn giản hoá mọi thứ “khó nghĩ”,“khó khăn” cho khách hàng và giúp khách hang quảng bá với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ quý khách truy cập website www.noron.vn hoặc email: sales@csa.vn để được tư vấn miễn phí. Nhân dịp chính thức ra mắt dịch vụ Noron tại Việt Nam, Công ty CSA có chính sách giá đặc biệt chỉ với 100.000 đồng cho một từ khoá trong một tuần.

Minh Anh

Tin nổi bật