iPhone 2019 có thể hỗ trợ các tốc độ Wi-Fi nhanh hơn đáng kể

Ngoài khả năng nhỏ hơn và mô-đun máy ảnh được thiết kế lại trên thiết bị lớn hơn, các iPhone của Apple 2019 dự kiến sẽ không mang lại thay đổi lớn về thiết kế.

Teo Barclays (thông qua 9To5Mac), một trong số đó có thể là tốc độ Wi-Fi được cải thiện.

Được tiết lộ trong báo cáo mới nhất, loạt iPhone 2019 sẽ mang đến sự hỗ trợ cho chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, dựa trên công nghệ IEEE 802.11ax. Điều này sẽ cho phép tốc độ kết nối nhanh hơn tới 40% so với hiện tại với chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) được công bố vào năm 2014. 

Những sự gia tăng hiệu suất này được mở rộng cho các tình huống trong đó nhiều người đang sử dụng cùng một kết nối, như thường xảy ra với các điểm truy cập Wi-Fi công cộng hoặc thậm chí ở nhà. Mạng Wi-Fi 6 cũng đáng tin cậy hơn khi nhiều người dùng được kết nối đồng thời.

Cuối cùng, Wi-Fi 6 sẽ mang lại những cải tiến về thời lượng pin, điều mà nhiều người dùng iPhone sẽ hài lòng khi nghe. Tiêu chuẩn mới có một tính năng “thời gian đánh thức mục tiêu” mới, về cơ bản sẽ báo trước cho các thiết bị biết khi nào cần có tín hiệu Wi-Fi. Điều này có nghĩa là ở giữa các lần truyền Wi-Fi có thể được chuyển sang chế độ ngủ, do đó tiết kiệm pin. 

Theo truyền thống, series iPhone 2019 có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 9. Thông tin chi tiết vẫn còn mơ hồ, nhưng có vẻ như ba model lại một lần nữa được phát triển như là những sản phẩm kế thừa trực tiếp cho iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

QM (Theo phonearena)

Tin nổi bật