VNPT Pharmacy: Giải pháp tổng thể cho quản lý hệ thống nhà thuốc

(ICTPress) - Tiếp tục đẩy mạnh phát triển mảng dịch vụ CNTT, VNPT vừa cho ra mắt thêm một giải pháp nữa dành cho lĩnh vực y tế - Phần mềm quản lý dành cho hệ thống Nhà thuốc VNPT Pharmacy.

VNPT Pharmacy là một giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, lập đơn hàng, nhập kho/xuất kho đến việc bán hàng cho khách hàng....

Tất cả các tính năng cần thiết đối với việc quản lý một nhà thuốc/hệ thống nhà thuốc đều được tích hợp đầy đủ và sẵn sàng tùy biến theo nhu cầu cụ thể của từng đơn vị.

Hệ thống tích hơp đầy đủ các tính năng cần thiết cho tất cả các khâu: Quản lý, Nhập kho, Bán hàng…

Nhờ đó, giúp các nhà thuốc có thể dễ dàng: Nắm bắt thông tin về doanh thu, lợi nhuận, hàng hóa... mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet; Dễ dàng kiểm soát các loại thuốc cận date một cách nhanh chóng; Quản lý chi tiết: giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, thời gian tồn kho... Dễ dàng tìm kiếm khi bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa.

Bên cạnh đó, các nhà thuốc cũng có thể tối ưu được các hoạt động quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau; Quản lý theo mô hình chuỗi nhà thuốc với số lượng cửa hàng không hạn chế. 

Hiện dịch vụ đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng thử phần mềm tại đây để đánh giá về hiệu quả trước khi quyết định sử dụng.

Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ 6-12 tháng sẽ được tặng thêm 01-03 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. 

QA

Tin nổi bật