Tổng hợp đánh giá của các báo về iPad Air

(ICTPress) - iPad Air của Apple chưa chính thức lên kệ cho tới 1/11 nhưng nhiều người đánh giá may mắn đã có được sản phẩm máy tính bảng mới này trong tay.

Tổng Biên tập Mashable Ulanoff đã đánh giá iPad Air khá ấn tượng và gọi là “máy tính bảng được người dùng ưa thích nhất trên thị trường”, đánh giá đầy đủ của Read Ulanoff ở đây.

Thế còn những người khác đánh giá thế nào? Dưới đây là những đánh giá khá tích cực được đăng tải trên các báo và trich dẫn từ mỗi tờ báo để bạn có cái nhìn toàn diện:

New York Times: “Những chiếc máy tính bảng 6,4 ounce tạo nên sự khác biệt khi bạn nằm vừa đọc vừa xem phim, bạn có thể ngủ gật và iPad rơi lên người. iPad Air mới sẽ không làm bạn đau như iPad đời cũ”.

The Telegraph: “Sản phẩm này khá nhẹ và mỏng - bạn không nhận thấy nhưng bạn sẽ thấy khi bạn làm mọi thứ trên đó. Điều này có thể giải phóng một thế hệ năng suất phụ thuộc vào máy tính bảng”.

Engadget: "Mặc dù kích thước nhỏ nhắn và khá nhẹ, nhưng bạn không cảm thấy sự mỏng manh. Khung nhôm đơn chắc chắn như các iPad đời cũ hơn".

CNET: "Khả năng cảm biến vân tay Touch ID được giới thiệu trên iPhone 5S không có ở máy tính bảng mới này, có nghĩa là bạn vẫn sẽ phải nhập mã số mỗi lần khóa và mật khẩu mỗi lần mua".

All Things Digital: "iPad mới này không phải là một tư duy lại hoàn toàn những gì một máy tính bảng có, nhưng là một cải tiến lớn trong một sản phẩm thành công. Đây là máy tính bảng tốt nhất mà tôi đã từng đánh giá”.

Tech.pinions: iPad Air là iPad thiết kế hoàn hảo nhất cho tới nay."

David Pogue: "Cũng có nhiều thay đổi hữu ích bên trong. iPad Air chạy bằng chip mới (A7) đã làm cho iPhone 5S chạy khá nhanh. Và đó là chip 64 bit, theo Apple, có nghĩa là mô phỏng mượt mà hơn trong các game 3D”.

Fox News: "Khó tin là Apple đã nỗ lực giảm một nửa pound so với iPad 4 trong khi vẫn duy trì được pin khá đặc biệt mà sử dụng cả ngày hiếm khi sụt dưới 30%”.

SlashGear: " Air tuyệt vời để “tiêu thụ” video, trẻ con chơi game, và trình duyệt web, nhưng bạn nay có thể thực hiện tất cả trong lòng bàn tay".

TechCrunch: "Khi sử dụng iLife và iWork mới, hiệu suất được tăng lên đáng kể nhờ trang bị những bộ phận 64 bit mới có được từ các thiết kế lại gần đây - mọi thứ cảm giác và phản hồi nhanh hơn”.

The Loop: "Thật khó mô tả iPad Air tốt như thế nào trong tay bạn mà không thực tế sử dụng. Nó giống như việc lần đầu bạn nhìn thấy một màn hình retina  và shock”.

 QM

Tin nổi bật