Tái định nghĩa môi trường làm việc với các mẫu máy tính cá nhân, trải nghiệm phần mềm mới

Dell Technologies chính thức giới thiệu các sản phẩm và phần mềm mới nhằm tái định nghĩa trải nghiệm làm việc và mang đến hiệu suất tốt nhất.

Với một loạt sản phẩm thông minh, nâng cao tính hợp tác và phát triển bền vững mới, Dell đang thực hiện chuyển đổi trải nghiệm làm việc giúp người dùng làm việc linh hoạt hơn, dù ở bất kỳ đâu.

Ông Ed Ward, Phó Chủ tịch Cấp cao, Nhóm Sản phẩm Khách hàng, Dell Technologies, chia sẻ: “Kỳ vọng của người dùng vào công nghệ tiếp tục phát triển. Chính vì vậy chúng tôi đã vượt qua giới hạn để tạo ra những thiết bị cung cấp những trải nghiệm tốt hơn và hòa hợp nhiều hơn với đời sống của chúng ta. Những chiếc PC thông minh mới của chúng tôi mang đến khả năng làm việc thông minh hơn và làm việc nhóm dễ dàng hơn, giúp tất cả mọi người phát huy hết tiềm năng trong công việc. Bảo mật, bền vững và thông minh chính là tương lai của các mẫu PC”. 

Chủ tịch và Giám đốc Phân tích, TECHnalysis Research, ông Bob O’Donnell cho biết: “Ngành công nghiệp PC vừa đạt đỉnh cao nhất trong vòng 6 năm qua với xấp xỉ 300 triệu chiếc được bán ra trong năm 2020. Trong tương lai, trải nghiệm người dùng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phân định người thắng cuộc trên thị trường. Những thiết bị được thiết kế để hoàn thành công việc dễ dàng hơn, giúp chúng ta hợp tác làm việc và kết nối là yếu tố cần phải có để có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cuối cùng, những thiết bị này phải được tích hợp khả năng bảo mật để mang đến sự an tâm cho người dùng”. 

Máy tính thông minh giúp nâng cao năng suất và khả năng làm việc nhóm

Những thiết bị thông minh học hỏi và phản hồi qua quá trình bạn làm việc để cải thiện trải nghiệm công nghệ. Dell hiện đại hóa những dòng sản phẩm thương mại thông qua Dell Optimizer - phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để tự động hiệu chỉnh hiệu năng của ứng dụng, thời lượng pin, chất lượng âm thanh và kết nối.

Những tính năng mới nhất của phần mềm Dell Optimizer giúp nâng cao kết nối và trải nghiệm làm việc nhóm trên các thiết bị mới của Dell. Tính năng khử tiếng ồn thông minh và tự động tắt tiếng giúp làm việc cùng đồng nghiệp trở nên thuận tiện hơn, các tính năng kết nối thông minh như ExpressConnect luôn ưu tiên băng thông cho các ứng dụng hội thoại nhằm tránh tình trạng mất kết nối.

Được thiết kế nhằm mục đích trở thành một chiếc PC hỗ trợ làm việc nhóm với trải nghiệm kết nối với hợp tác nhóm tốt nhất, sản phẩm Latitude 9240 được tích hợp bộ loa công suất lớn và camera được cải tiến để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng và làm mờ phông nền, qua đó giúp người dùng tự tin trong những cuộc họp truyền hình.

Đây cũng là mẫu máy đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Intel® Visual Sensing Technology mang đến khả năng tự động đánh thức và khóa máy đáng tin cậy hơn, từ đó khởi đầu công việc nhanh hơn; Đa nhiệm tốt hơn với các chuẩn kết nối nhanh như WiFi 6E hay 5G LTE; Tản nhiệt tân tiến và bộ vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 11 (ra mắt trong tháng 1/2021), dựa trên nền tảng Intel® Evo™, cung cấp hiệu năng cao hơn và đơn giản hóa khả năng quản lý.

Latitude 7520 là một sản phẩm dành cho những người dùng yêu thích không gian hiển thị lớn với màn hình 15”, độ phân giải 4K UHD và tùy chọn camera FHD. 

Sản phẩm Dell 34 Curved Video Conferencing đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên nền tảng Microsoft Teams. Hai mẫu màn hình 24” và 27” cũng hỗ trợ bảo mật nhận diện khuôn mặt và ra lệnh rảnh tay để mang đến sự an toàn và tiện dụng.

Nhằm bảo vệ mắt của người dùng, một giải pháp giảm thiểu ánh sáng xanh nhưng vẫn giữ được màu sắc chân thật có tên ComfortView Plus được Dell tích hợp sẵn trong các mẫu màn hình họp truyền hình như Dell UltraSharp 40 Curved WUHD – một sản phẩm màn hình cong 40” 525kvà các sản phẩm Latitude mới.

Vì hành trình của chúng ta và vì chính bạn

Nằm trong kế hoạch tạo ra tác động xã hội qua chương trình Progress Made Real, Dell kết hợp các giải pháp bền vững, nguyên liệu và đóng gói trong các mẫu PC thương mại mới. Với cam kết của Dell về tính phát triển bền vững trong thiết kế, hiệu năng và thu hồi, người dùng có thể tự tin mua sắm, sử dụng và tái chế các sản phẩm của Dell.

Thiết kế của dòng Latitude 5000 và mẫu Precision 3560 mới sử dụng nhựa sinh học từ chất thải của cây. Được sản xuất bằng việc sử dụng một sản phẩm phụ trong quy trình sản xuất giấy gọi là ‘cao dầu’ (tall oil), những thiết bị này có nắp chứa 21% hàm lượng nhựa sinh học, và theo như dự đoán và mục tiêu của chúng tôi đến năm 2030, hơn một nửa hàm lượng trong sản phẩm sẽ được làm từ vật liệu tái chế hoặc tái tạo.

Bằng việc tập trung vào phần nặng nhất trên thiết bị - nắp - Dell có thể tạo ra tác động bền vững lớn nhất từ trước đến nay, giảm lượng khí thải carbon, nước và năng lượng của sản phẩm, trong khi vẫn duy trì được các tiêu chuẩn của Dell về sự bền bỉ, hiệu năng cao và đáng tin cậy. Dell dự đoán các vật liệu tái chế và tái tạo trên dòng Latitude 5000 sẽ: Giảm lượng khí thải CO2 tương đương với việc di chuyển 24,2 triệu dặm trên xe (tức hơn 971 lần vòng quanh Trái Đất); Tiết kiệm năng lượng đủ để cung cấp cho 5.564 hộ gia đình trong 1 năm; Tiết kiệm đủ nước để đổ đầy 226 hồ bơi chuẩn Olympic

Tất cả các mẫu PC và màn hình thương mại mới đều đạt chứng chỉ ENERGY STAR®, cũng như chứng chỉ Vàng và Bạc từ EPEAT® trong việc tiết kiệm năng lượng.

Bảo mật từ sâu bên trong hệ thống

Phương án tiếp cận được Dell áp dụng lâu nay là tập trung vào việc xây dựng khả năng bảo mật thông minh và tự động hóa sâu bên trong hệ thống để mang đến những sản phẩm PC thương mại an toàn. Hiện nay, quy trình bảo mật của Dell Technologies bắt đầu từ nhà máy thông qua việc kiểm tra chuỗi cung ứng và kiểm soát tính toàn vẹn của sản phẩm, cho đến các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn nhằm phát triển, phản hồi và chống lại các đợt tấn công nguy hiểm từ lớp bên dưới hay lớp bên trên hệ điều hành.

Sản phẩm Latitude 9420 và 9520 được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp như SafeShutter, màn trập tự động mở hoặc đóng webcam bằng cách đồng bộ với các ứng dụng họp truyền hình, qua đó giúp người dùng có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu mà không lo lắng về vấn đề bảo mật. Người dùng có thể kiểm soát sự riêng tư thông qua phím điều khiển mic và âm thanh. 

Thiết kế thông minh, định hình lại không gian làm việc

Dell tiếp tục tinh chỉnh thiết kế của sản phẩm để mang đến sự hài hòa cho các văn phòng tại gia. Tiếp tục sử dụng thiết kế dạng module ẩn PC bên trong chân màn hình từng đoạt được giải thưởng, sản phẩm OptiPlex 3090 Ultra mới là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức giáo dục. Trong khi OptiPlex 7090 Ultra hỗ trợ xuất 4 màn hình cùng lúc ở độ phân giải 4k.

Hiện đại hóa để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Giải pháp Hợp nhất Không gian làm việc (Unified Workspace) của Dell Technologies hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình hiện đại hóa. Từ triển khai, bảo mật, quản lý, cho đến hỗ trợ, giải pháp Hợp nhất Không gian làm việc cung cấp một giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin dùng để hiện đại hóa môi trường đầu cuối và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Dell PCaaS cung cấp những thiết bị tối tân nhất với dịch vụ chăm sóc trọn đời bao gồm hỗ trợ, phần mềm và chịu trách nhiệm thải bỏ với chi phí hợp lý và định trước mỗi tháng. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể thay đổi thiết bị mới sau mỗi 36 tháng trong khi vẫn đảm bảo nhân viên có thiết bị phù hợp để đạt năng suất và làm việc nhóm ở bất kỳ đâu.

ND

Tin nổi bật