Facebook Messenger mới hỗ trợ gọi nhóm dễ dàng hơn bao giờ

(ICTPress) - Facebook vừa tung ra bản cập nhật ứng dụng Messenger cho phép khởi động cuộc gọi nhóm dễ dàng hơn bao giờ. 

Trước đây, thực hiện một gọi nhóm không hề dễ dàng. Đầu tiên, bạn phải bật video hay gọi thoại cho một trong những người bạn, họ hàng… Sau đó bạn phải tạm treo cuộc gọi để tìm kiếm một người khác mà bạn muốn gọi bổ sung bằng cách nhắn tin cho người đó và sau đó mới có thể chuyển thành một cuộc gọi nhóm. Hãy tưởng tưởng bạn có một cuộc gọi video 10 người – thì khá phiền phức và mất thời gian. 

Quá trình phiền phức này giờ không còn nhờ có phiên bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger mà bạn có thể bổ sung người cần gọi vào các cuộc gọi nhóm nhanh hơn mà không phải thực hiện một loạt động tác. Để thêm người cần gọi vào nhóm, chỉ đơn giản là bấm nút "+" (Bổ sung người cần gọi) khi đang trong một cuộc gọi và một danh sách người cần gọi sẽ nổi lên, cho phép bạn bổ sung nhiều người nhanh chóng và đồng thời. Tất nhiên là tính năng lọc và các hiệu ứng cũng đã sẵn sàng. Thêm nữa, khi gọi nhóm thực sự kết thúc, những người tham gia cuộc gọi sẽ được điều hướng tới một nhóm chat được hình thành tự động.

Với khả năng bổ sung thêm nhiều người vào cuộc gọi đồng thời, bạn có thể tiếp tục cuộc trao đổi vào thời điểm đó, giống như bạn đang ở cùng nhau trên thực tế. Không bao giờ bạn phải lo ngại bỏ qua một ai đó khi đang chia sẻ màn trình diễn karaoke đồng thời của nhóm bạn tốt trên Facebook Messenger (BFF).

Khả năng thêm người cần gọi vào một nhóm chat video hay gọi hình đang diễn ra hiện đã có trên Android và iOS trên toàn thế giới. Bạn hãy thử tải về phiên bản Messenger mới nhất để thử.

Facebook cho biết người sử dụng có thể thử tính năng hữu ích này và mong nhận được phản hồi.

QM

Tin nổi bật