Bán điện thoại cũ trên eBay, nhận thanh toán tức thời

Bạn vừa mới mua Apple iPhone XS Max và bạn có một chiếc iPhone X to muốn bán. Hoặc giả sử Google Pixel 2 XL bạn đã sử dụng vào năm ngoái đã được thay thế bằng Pixel 3 XL mới và bạn muốn bỏ đi model cũ hơn.

eBay vừa công bố một chương trình mới có tên Instant Selling (Bán nhanh), nhanh chóng và dễ dàng biến chiếc điện thoại cũ của bạn thành một voucher của eBay có thể được sử dụng cho bất kỳ thứ gì trên eBay, bao gồm cả một chiếc điện thoại mới. 

Theo eBay, toàn bộ quá trình bán điện thoại cũ của bạn và nhận được một phiếu mua hàng của eBay chỉ mất vài phút thanh toán. Những người niêm yết một chiếc điện thoại không phải đợi điện thoại được bán để nhận voucher. eBay cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn từ việc bán điện thoại thông qua chương trình mới của eBay hơn là từ một đơn vị kinh doanh. 

Một cuộc khảo sát gần đây do eBay ủy quyền thực hhiện cho thấy 61% người Mỹ chưa bao giờ bán hoặc giao dịch chiếc điện thoại mà họ không còn sử dụng nữa. 40% người Mỹ có hai hoặc nhiều thiết bị cầm tay cũ hơn để bụi bám trong ngăn kéo. Thay vì để các thiết bị này lãng phí, bạn có thể bán chúng trên eBay và có thể kiếm được một phiếu mua hàng trị giá hàng trăm USD để lấy chiếc điện thoại mới hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn thấy trên eBay. 

Phó Chủ tịch phụ trách hàng cứng của eBay là Alyssa Steele cho biết: "Hàng triệu người Mỹ có điện thoại không sử dụng ở trong nhà và chỉ đơn giản là không nhận ra bao nhiêu thiết bị của họ có giá trị, có thể bởi vì giá trị thương mại thường thấp đến khá thấp. Với Instant Selling, mọi người có thể biết chính xác giá trị của điện thoại, và bán điện thoại của họ trong vòng vài phút để ngay lập tức giúp ủng hộ cho các ngày lễ, hoặc có thể nhận thứ gì đó theo mong muốn". 

Các điện thoại hiện có thể bán được thông qua Instant Selling là Verizon, AT&T và các mẫu iPhone mở khóa bắt đầu với iPhone 6s 16GB đến iPhone 256GB X. Các phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S7 đến Galaxy S9 + khóa và các phiên bản Samsung Galaxy S7 đến Galaxy S9+ mở khóa của các nhà mạng Verizon, AT&T cũng đủ điều kiện để được bán với nền tảng này. Tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các điện thoại từ T-Mobile và Sprint, cùng với các thiết bị cầm tay của Google Pixel và LG. 

Toàn bộ quá trình yêu cầu bạn chỉ làm theo năm bước: 

1. Truy cập trang Bán điện thoại tại www.ebay.com/s/phone

2. Nhập thông tin về chiếc điện thoại của bạn để xác định xem nó có đủ điều kiện để bán ngay lập tức không.

3. Thêm hình ảnh của điện thoại, nhấp vào Danh sách (List) và chấp nhận các điều khoản.

4. Nhận phiếu mua hàng tức thời có thể được sử dụng để mua điện thoại mới trên eBay.

5. In nhãn vận chuyển chuyên dụng của eBay và gửi điện thoại cũ.

Theo eBay, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi bán điện thoại cũ của mình bằng chương trình Instant Selling

Trang web Instant Selling cũng cho biết sẽ giúp bạn nhiều hơn nếu bạn bán chiếc điện thoại cũ của mình bằng các chương trình Gazelle.com, EcoATM, AT&T, Apple Give Back và Verizon. Nếu quan tâm, hãy nhấp vào liên kết trang web.

QM (Theo phonearena, BGR)

Tin nổi bật