Báo VietNamNet đoạt giải báo chí 'Hải Dương khát vọng, phát triển'

Ban Tổ chức giải báo chí 'Hải Dương khát vọng, phát triển' đã lựa chọn ra 27 tác phẩm chất lượng. Trong đó, có 3 giải A, 3 giải B, 6 giải C và 15 giải khuyến khích.

Giải báo chí "Hải Dương khát vọng, phát triển" được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm, chiến lược phát triển của tỉnh Hải Dương; các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh; thông tin nhiều mặt trên các lĩnh vực, góp phần quảng bá hình ảnh Hải Dương để tỉnh ngày càng phát triển, từng bước hiện thực hóa khát vọng, phát triển của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương.

Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Xuân Thắng và Bí thư tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng trao giải cho các tác giả đoạt giải A.

Ban tổ chức giải đã nhận được tổng số 370 bài dự thi của 131 tác giả, thuộc 29 cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

27 tác phẩm chất lượng được lựa chọn để trao giải. Trong đó có 3 giải A, 3 giải B, 6 giải C và 15 giải khuyến khích.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm và Chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương trao giải cho các tác giả đoạt giải C.
Báo VietNamNet đoạt giải khuyến khích với tác phẩm “Bí quyết để Hải Dương bứt tốc giải ngân đầu tư công” của tác giả Nguyễn Thu Hằng.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng cho hay: Thành tích tỉnh Hải Dương đạt được trong những năm qua, đặc biệt là năm 2023 có phần đóng góp rất lớn từ sự ủng hộ, cổ vũ, động viên nhiệt tình và trách nhiệm của các cơ báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh.

Kết quả tuyên truyền của các cơ quan báo chí đã góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất và con người Hải Dương; thu hút đầu tư, từng bước hiện thực hóa “khát vọng, phát triển” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Dương.

Nguyễn Xuân Thông/vietnamnet.vn

Tin nổi bật