Bitdefender 2014 trang bị nhiều tính năng mới

(ICTPress) - Sau nhiều năm vắng bóng, hãng bảo mật Bitdefender đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy tính và đặc biệt lần đầu ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho điện thoại Android tại thị trường Việt Nam.

Đại diện hãng Bitdefender giới thiệu những tính năng mới cập nhật trong phiên bản 2014

Về phần mềm bảo mật và diệt virus cho các thiết bị Android, theo AV-Test, một tổ chức độc lập chuyên kiểm tra và đánh giá các phần mềm bảo mật có khả năng phát hiện ra các malware, Bitdefender nằm trong top 10 phần mềm đáng tin cậy có thể phát hiện ra hơn 90% mẫu kiểm tra.

Với ưu tiên phát triển các sản phẩm và gói dịch vụ tại mỗi thị trường địa phương, Bitdefender đẩy mạnh dòng sản phẩm bảo mật dành cho thiết bị điện thoại Android – hiện đang chiếm khoảng 60% thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam và dự đoán sẽ phát triển mạnh trong những năm tới.

Gói sản phẩm với 3 dòng sản phẩm chính: Anti-theft, Parental Control, và Mobile Security được tích hợp những chức năng chuyên sâu như: theo dõi và chặn web, ứng dụng; Theo dõi và khóa ứng dụng tin nhắn, thực hiện cuộc gọi; Giám sát mạng xã hội an toàn; Định vị toàn cầu dựa vào GPS; Chống trộm cho thiết bị v.v.

Đối với sản phẩm bảo mật cho PC, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị với 3 sản phẩm thế hệ mới của Bitdefender là: Antivirus Plus, Internet Security và Total Security.

Bitdefender đã đăng ký sáng chế độc quyền cho công nghệ Photon mới lần đầu được áp dụng trên thế giới, cho phép đạt tốc độ quét virus siêu nhanh.

Photon là công nghệ độc quyền mới nhất của Bitdefender, được xây dựng dựa trên công nghệ SmartDB. Trong phiên bản Bitdefender 2014, Photon bổ sung thêm một thành phần mới - điện toán đám mây (cloud). Photon giảm tải tác vụ quét dựa trên sự phân tích các sự thay đổi của tệp tin. Photon phát hiện các ứng dụng được cài đặt trên máy cùng các khuân mẫu của người dùng máy tính bằng cách học tập, giám sát các tiến trình, so sánh chúng với cơ sở dữ liệu trên Cloud. Kết quả là sẽ chỉ cần giám sát liên tục một lượng ít hơn các tệp tin dễ bị tổn thương, giúp quá trình quét nhanh hơn và tiêu tốn ít tài nguyên hơn.

Hiện đứng hàng đầu thế giới về các giải pháp an toàn mạng và diệt virus, Bitdefender liên tiếp vượt qua các bài kiểm tra định kỳ của AV-Test và AV-Comparative. Thương hiệu uy tín của Bitdefender cũng giành các giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp bảo mật  quốc tế như giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất của PC Magazine và 5 lần bầu chọn của PC Editor’s Choice.  

Với mục đích mang đến sự thuận tiện tối đa cho các khách hàng Việt Nam, Bitdefender cũng đã tạo giao diện phần mềm mới bằng tiếng Việt. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng đã được tối ưu một số chức năng chính như công nghệ lọc thư rác và chức năng kiểm soát trẻ em.

Hiện tại, sản phẩm Bitdefender được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam). Công ty đã xây dựng mạng lưới đối tác chiến lược với các nhà phân phối chính thức như Viettel, FPT, Pico, VienthongA… Năm 2014 sẽ là một năm bản lề đánh dấu bước phát triển quan trọng của Bitdefender tại Việt nam với các sản phầm sử dụng công nghệ đột phá dành cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Minh Thiện

Tin nổi bật