QDC ra mắt những thiết bị game mới trong ngày hội đối tác iCafe

Những công nghệ và thiết bị tiên tiến của NVIDIA, GIGABYTE, Kingston, AOC giúp gia tăng hiệu suất cho hệ sinh thái game.

Sự kiện “Định hướng phát triển iCafe” được GIGABYTE, Công ty máy tính Quốc Đạt (QDC) phối hợp cùng NVIDIA, KINGSTON, AOC và TLC tổ chức ngày 5/11, nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những thiết bị, giải pháp dẫn đầu xu hướng công nghệ  phục vụ các phòng game và hệ sinh thái iCafe hiện nay.

Chương trình hội nghị bao gồm phần giới thiệu tổng quan về xu hướng thiết bị mới của thế giới và cũng tập trung chia sẻ chi tiết và trình diễn riêng về một số thiết bị mới cập nhật, đặc biệt là hệ sinh thái thiết bị dành cho phòng Game, PC Game với các giải pháp phù hợp nhất cho hệ sinh thái Game tại Việt Nam.

Trong thế giới game, tổ hợp hoàn mỹ giữa các thiết bị sẽ giúp máy tính mượt mà hơn, chạy nhanh và khai phá được toàn bộ công suất của các thiết bị. Những tính năng hiệu quả và vượt trội của toàn bộ hệ sinh thái GIGABYTE, NVIDIA, AOC, Kingston chắc chắn sẽ giúp các Gamer có được những trải nghiệm tốt hơn, gia tăng hiệu quả về hình ảnh, âm thanh, cộng tác nhóm chơi, sức hợp tác đồng đội từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào...

: Ông Vi Hồng Thành, Giám đốc QDCGiải pháp của phòng Game, iCafe do Quốc Đạt Computer xây dựng hiện nay luôn tự hào là kinh tế nhưng vẫn có PC mạnh mẽ, vượt trội”

Ông Vi Hồng Thành, Giám đốc QDC, cho biết: “Với hơn 10 năm phát triển và xây dựng các phòng game chuẩn quốc tế tại Việt Nam, mong muốn của Quốc Đạt Computer là hỗ trợ  hệ sinh thái đối tác iCafe và các phòng game có thể tiếp cận những công nghệ mới nhất, tối ưu nhất. Cụ thể hơn là có thể xây dựng giải pháp phòng fame phù hợp năng lực kinh tế và tìm được những thiết bị tốt và các game thủ có được những trải nghiệm tốt. Giải pháp của phòng Game, iCafe do Quốc Đạt Computer xây dựng hiện nay luôn tự hào là kinh tế nhưng vẫn có PC mạnh mẽ, vượt trội”.

Điểm nhấn của sự kiện là series card đồ họa GeForce RTX 4090. Theo đại diện của GIGABYTE thì “Để tận dụng tối đa hiệu suất tuyệt vời của kiến trúc mới NVIDIA ADA Lovelace, GIGABYTE trang bị cho card đồ họa GeForce RTX 4090 những thiết kế nâng cấp và các tính năng cải tiến, mang đến cho các game thủ chuyên nghiệp và các nhà sáng tạo nội dung trải nghiệm thú vị hơn”.

Sự kiện với phần trình diễn chi tiết về sản phẩm mới của GIGABYTE, NVIDIA, AOC, Kingston đã thu hút sự chú ý của hơn 100 đối tác iCafe và Gaming có mặt từ khắp các tỉnh thành phía Bắc.  Đây cũng là sự kiện mà QDC và các đối tác cùng nhà phân phối TLC tri ân đối tác iCafe cho những cống hiến và nỗ lực của đại lý và đối tác trong suốt những thời điểm khó khăn nhất của hệ sinh thái Gaming trong thời gian ba năm qua.

Tổng kết lại, ông Vi Hồng Thành nhấn mạnh: “Đồng hành cùng nhà phân phối TLC và các hãng lớn như NVIDIA, GIGABYTE, AOC, Kingston, Quốc Đạt Computer  luôn đưa ra những tổ hợp giải pháp thiết bị phù hợp, có thể triển khai dễ dàng và đầy tính linh hoạt cho game thủ, người dùng cá nhân hoặc các doanh nghiệp theo các nhu cầu đa dạng, để tối ưu hóa chi phí đầu tư và mang lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu suất cao nhất trong thực tế”.

Chi tiết và cập nhật nhất về hệ sinh thái thiết bị mới của Gigabyte và Intel, có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://quocdat.vn/./.

ND

Tin nổi bật