GIGABYTE Instant 6GHz tăng hiệu suất Intel® Core™ i9-13900K lên 6GHz trong nháy mắt

 

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE đã giới thiệu công nghệ Instant 6GHz, được thiết kế độc quyền để nâng cao hiệu suất của bộ xử lý Intel® Core™ i9-13900K.

Chỉ cần cập nhật BIOS mới nhất trên bo mạch chủ GIGABYTE’s Z790 và kích hoạt các cài đặt liên quan, người dùng có thể tăng hiệu suất của Intel® Core™ i9-13900K lên 6GHz trong tích tắc.

Ngoài chế độ Turbo Boost, công nghệ GIGABYTE Instant 6GHz có thể giải phóng sức mạnh tiềm năng của bộ xử lý để tăng hiệu suất lõi đơn cao hơn tới 3%, mang lại trải nghiệm hiệu suất vô song của các bộ xử lý trong tương lai.

Bộ xử lý Intel® Core™ i9-13900K ra mắt gần đây cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất O.C. một cách dễ dàng hơn. Sử dụng công nghệ Instant 6GHz mới nhất của GIGABYTE, hệ thống có thể tự động điều chỉnh điện áp CPU và hiệu chỉnh dòng tải Vcore để phát hiện 2 lõi được tối ưu hóa nhất đang chạy ở tần số 6GHz.

Thay vì phải cài đặt O.C phức tạp, người dùng có thể dễ dàng ép xung bằng cách cập nhật BIOS mới nhất trên bo mạch chủ GIGABYTE Z790 và kích hoạt tùy chọn Instant 6GHz trong BIOS. Điều này giúp tăng hiệu suất thêm 3% trên một lõi đơn và cung cấp trải nghiệm giống như phiên bản O.C. trên bộ xử lý i9-13900K.

Bo mạch chủ GIGABYTE Z790 mới nhất đã nâng tầm với thiết kế VRM độc quyền, thiết kế tản nhiệt và sự tiện lợi. Hỗ trợ BIOS Công nghệ Instant 6GHz của bo mạch chủ Z790 đã được cập nhật trên trang web chính thức của GIGABYTE, người dùng có thể nâng cấp BIOS với Q-Flash hoặc Q-Flash Plus.

Theo Gigabyte

Tin nổi bật