Ra mắt máy tính xách tay gaming G5 & G7 thiết kế mới, đậm chất chơi

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE trình làng máy tính xách tay chơi game GIGABYTE Gaming G5 & G7 trang bị Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 10nm. 

GIGABYTE ra mắt máy tính xách tay gaming G5/G7 mới nhất, trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 có thể đáp ứng nhu cầu đa nhiệm của người dùng với hiệu suất cao hơn.

Máy tính xách tay đáp ứng nhu cầu đa nhiệm, chơi game và giải trí, với CPU máy tính xách tay Intel® Core™ i5-12500H thế hệ 12, bao gồm 12 nhân, 16 luồng và tốc độ xung nhịp tối đa là 4,5 GHz, phù hợp với các lớp học từ xa và trực tuyến, “tậu” máy tính xách tay hiệu suất cao trở nên dễ dàng hơn với Intel Core i5-12500H, bộ xử lý Core i5 đủ mạnh để xử lý các công việc của người dùng một cách dễ dàng.

Trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series, công nghệ chuyển đổi card đồ họa MUX switch, GPU rời có thể xuất trực tiếp ra màn hình chỉ với một cú nhấp chuột, có thể dễ dàng cải thiện hiệu suất trò chơi và tăng tốc độ khung hình trong các “trận chiến” khốc liệt. Máy tính xách tay chơi game GIGABYTE Gaming G5 & G7 cung cấp cấu hình chơi game đích thực và khả năng mở rộng linh hoạt của phần cứng. Dòng máy này có thể phục vụ mọi nhu cầu khác nhau của người dùng trong cuộc sống.

Các yếu tố thời thượng hoàn toàn mới được đưa vào G5/G7, nhắm vào Gen Z

 GIGABYTE G5G7: “Chiến” theo cách riêng

GIGABYTE ra mắt máy tính xách tay gaming G5 15 inch và G7 17 inch để mang lại trải nghiệm đa nhiệm vô song. Lối sống của đại đa số, bao gồm cả việc học tập, làm việc, giải trí, v.v., đã thay đổi đáng kể do đại dịch COVID-19. Do đó, một chiếc máy tính xách tay với hiệu suất cao và tính di động là cần thiết để hoàn thành công việc trong giai đoạn “bình thường mới” này. Từ đó GIGABYTE cho ra đời thế hệ máy tính xách tay chơi game đa nhiệm mới nhất.

Khác với những lần xuất hiện trước đây, họa tiết Mecha thời thượng được sử dụng trên bề mặt vỏ máy tính xách tay vô cùng tinh tế nhằm thể hiện phong cách cá nhân mạnh mẽ. Với trọng tâm là “đa nhiệm” để thu hút các game thủ Gen Z, dòng máy tính xách tay G series ra đời không chỉ để chơi game mà còn mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng giải trí và làm việc.

Về hiệu suất chơi game, các máy tính xách tay này được trang bị chip NVIDIA® GeForce RTX™ 3050, RTX™ 3050 Ti và 3060. Bằng việc sử dụng kiến trúc NVIDIA Ampere đoạt giải thưởng, bước đột phá trong hiệu suất đồ họa có thể hỗ trợ kỹ thuật vẽ thông qua công nghệ dò tia “ray tracing”, cũng như trí tuệ nhân tạo tiên tiến, để hiển thị các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối sống động hơn. Điều này chắc chắn có thể hỗ trợ người dùng chơi các tựa game AAA kiệt tác.

GPU máy tính xách tay RTX 30 Series cũng trang bị công nghệ Max-Q thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới cho sức mạnh và hiệu suất tối ưu, tốc độ tính toán tổng thể và trải nghiệm chơi game sẽ được nâng cao đáng kể. Được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE độc đáo, quạt kép 59 cánh hiệu quả cao, 5 ống dẫn nhiệt độc quyền và 4 lỗ thoát khí, máy tính xách tay có thể dễ dàng loại bỏ nhiệt độ tạo ra sau hoạt động tốc độ cao của CPU và GPU, phát huy hết 100% công suất của chúng, hoạt động ổn định hơn.

Làm việc tại nhà và giáo dục trực tuyến do đại dịch thúc đẩy mọi người mua máy tính xách tay mới

 Ngoài việc nâng cấp hiệu suất, tính năng di động của laptop GIGABYTE G5 & G7 còn có một bước đột phá đáng kể khác. Rũ bỏ định kiến lâu năm ​​rằng máy tính xách tay hiệu năng cao phải cồng kềnh, nặng nề và có bề ngoài đồ sộ, kích thước của những chiếc máy tính xách tay này đã được giảm 22% so với những chiếc máy tính xách tay thế hệ trước. Máy tính xách tay sẽ là một phụ kiện thời trang, dễ dàng mang bằng một tay dù là mang đến lớp học hay tại các cuộc họp.

Đối với các nhóm người chơi đa năng, máy tính xách tay cũng có thể cung cấp thông số kỹ thuật toàn diện tối ưu bao gồm màn hình chơi game với tần số quét cao 144Hz. Cổng Type-C của Thunderbolt 4 cũng được tích hợp, cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 40Gbps. Máy tính xách tay cũng bao gồm các cổng xuất video phong phú và cổng I/O hoàn chỉnh, giúp người dùng tạo môi trường đa nhiệm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Khe SSD hỗ trợ PCle Gen4 tốc độ cao, giảm thời gian chờ đợi để đọc và sao chép bất kỳ tập lớn nào.

Người dùng dễ dàng tận hưởng hiệu suất trò chơi mạnh mẽ và hiệu suất đa nhiệm chưa từng có. Giờ đây, máy tính không chỉ để giải trí đơn thuần trong các trò chơi mà phục vụ các mục đích khác trong cuộc sống hàng ngày./.

Tin nổi bật