Nhà báo Trần Anh Tú được bổ nhiệm làm Phó Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT

Ngày 31/8/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã công bố quyết định số 1596/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 26/8/2022 về tiếp nhận và bổ nhiệm nhà báo Trần Anh Tú giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho nhà báo Trần Anh Tú

Nhà báo Trần Anh Tú, 46 tuổi, có bằng thạc sĩ Quản lý Báo chí Truyền thông, cử nhân Luật, cử nhân Ngoại ngữ, Cao cấp Lý luận Chính trị. Nhà báo Trần Anh Tú đã có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực báo chí, tham gia nhiều khóa học về nghiệp vụ báo chí hiện đại, quản trị chiến lược truyền thông, trải qua nhiều vị trí công tác tại báo Công lý, Công an Nhân dân, báo Đại Đoàn kết. Trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, nhà báo Trần Anh Tú là Trưởng ban Điện tử báo Đại Đoàn kết.

Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Anh Tú, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết ông Trần Anh Tú là cán bộ thứ tư công tác ngoài Bộ TT&TT trước khi được bổ nhiệm làm cán bộ lãnh đạo một cơ quan thuộc Bộ TT&TT, trở thành cán bộ chủ chốt của Bộ TT&TT.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm báo chí, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giao nhiệm vụ cho Phó Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT Trần Anh Tú nỗ lực, chấp nhận thách thức mới và góp phần mở ra một trang mới cho Tạp chí TT&TT.

Bộ trưởng cũng đề nghị Tạp chí TT&TT phấn đấu làm ra ấn phẩm chất lượng, tăng giá trị của ấn phẩm và thoát ra khỏi cách làm truyền thống, phủ sóng đến đông đảo bạn đọc.

Phó Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT Trần Anh Tú bày tỏ vinh dự nhận nhiệm vụ mới

Nhận nhiệm vụ mới, Phó Tổng Biên tập Trần Anh Tú bày tỏ vinh dự nhận nhiệm vụ mới và coi đây là thách thức, khó khăn nhưng cũng tạo ra cho bản thân sứ mệnh mới, không gian mới, vùng đất mới để phát huy những kiến thức, sở trường của bản thân tích luỹ trong thời gian vừa qua.

Phó Tổng Biên tập Trần Anh Tú cho biết vài năm trở lại đây, Bộ TT&TT đã đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là dẫn dắt chuyển đổi số (CĐS) và nay đã thành nhận thức của toàn xã hội, nhiều ngành, nhiều cơ quan, nhiều cấp. Bộ TT&TT khẳng định báo chí là nhân tố, tạo ra sức mạnh tinh thần thực hiện khát vọng Việt Nam hùng cường như Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13 nêu rõ. Tạp chí TT&TT là cơ quan ngôn luận của Bộ TT&TT sẽ truyền tải công tác quản lý báo chí đến với lớp độc giả tinh hoa, là những người quản lý các cơ quan báo chí, các ngành, đơn vị công nghệ về CĐS, sự phát triển báo chí.

Tạp chí TT&TT chúc mừng Phó Tổng Biên tập Trần Anh Tú

Phó Tổng Biên tập Trần Anh Tú cam kết thử sức nhiệm vụ mới và mong muốn các đơn vị thuộc Bộ hỗ trợ để Tạp chí TT&TT hoàn thành nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ giao./.

Nguồn: ictvietnam.vn

Tin nổi bật