Syndicate content

Nghề báo

Báo Grupo R Multimedio của Uruguay nhấn mạnh Tết có nhiều ý nghĩa đặc biệt với những phong tục đẹp, thể hiện truyền thống văn hóa - tất cả làm nên linh hồn, bản sắc riêng của dân tộc Việt Nam.

Thường trực Ban Bí thư tin tưởng, đội ngũ của Báo Nhân Dân sẽ ngày càng lớn mạnh, nêu cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp...

Nghề báo giờ chuyển thành nhặt “ngọc”, tức là tìm những thông tin, tri thức phù hợp với khẩu vị của tờ báo, nhặt rồi mài ngọc cho sáng, dùng thương hiệu của VietNamNet đưa những viên ngọc ấy, tinh hoa ấy đến với người dân Việt Nam.

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ đồng hành, hỗ trợ TTXVN, thúc đẩy Chuyển đổi Số, qua đó giúp tăng năng suất, chất lượng công việc cho các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của TTXVN.

Chiều ngày 9/2, tức chiều 30 Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công tác ứng trực, đảm bảo nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Đảng ủy Khối các cơ quan TW phối hợp với Báo Nhân dân, TTXVN, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Cộng sản phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Thủ tướng cho rằng Giải Búa liềm Vàng đã khẳng định được uy tín, vị thế trong hệ thống giải Báo chí Quốc gia, trở thành sự kiện được đón chờ, mong đợi trước thềm kỷ niệm ngày thành lập Đảng.

Cuộc thi tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Báo chí Hungary và Romania luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt, liên tục đưa tin, đăng tải nhiều bài viết về chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân.