Syndicate content

Chuyển động ngành

Hai em nhỏ tại huyện Xuân Trường, Nam Định đã bị rơi xuống sông trên đường đi học về. May mắn cả hai em đã được anh Phạm Quang Thiện nhân viên kinh doanh của VinaPhone kịp thời cứu sống.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu Học viện công nghệ BCVT (PTIT) tập trung chuyển đổi số (CĐS) toàn diện trong tất cả các hoạt động, xây dựng Học viện trở thành hình mẫu của đại học số.

"Cẩm nang Chuyển đổi số" bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số.

Cổng dữ liệu quốc gia trên mạng Internet có địa chỉ là data.gov.vn. Người sử dụng cũng có thể sử dụng tài khoản PostID của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) để truy cập.

Trong không khí cả nước đang thi đua phấn đấu chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 28/08/2020, Bộ TT&TT tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Truyền thống TT&TT (28/08).

Bộ tem giới thiệu các lớp tàu được trang bị phù hợp với từng chức năng riêng biệt phục vụ thực thi nhiệm vụ tuần tra bảo vệ bờ biển, hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn, tuần tra ngoài khơi, bảo vệ các vùng biển, đảo Việt Nam.

Với sự ra mắt của 3 dịch vụ công mới được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia ngày 19/8, VNPT Pay tiếp tục là đơn vị đầu tiên cung cấp thanh toán toàn bộ các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua hệ thống này.

Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2020 là một hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/01/2020 về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam.

Các sản phẩm do TLC phân phối luôn được sắp hạng ở định vị uy tín cả về định vị thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ưu đãi trên toàn cầu.