Liên chi hội nhà báo TTTT tặng quà cho trường học ở Hà Nam

Ban chấp hành Liên chi Hội Nhà báo Thông tin và Truyền thông trong những ngày cuối tháng 5 này đã về thăm và tặng quà cho Trường THCS Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam 500 đầu sách với tổng giá trị 15 triệu đồng.

Các phần quà được Liên chi hội nhà báo TTTT ủng hộ với sự đóng góp của lãnh đạo Liên chi hội và các hội viên nhà báo thuộc Liên chi.

Phó Chủ tịch thường trực Liên chi hội nhà báo TTTT Trần Bình Tám trao tặng quà cho Trường THCS Nhân Mỹ

Trong niềm vui và xúc động của thầy trò nhà trường, cô Trương Thị Lan, Hiệu trưởng Trường THCS Nhân Mỹ đã cảm ơn các nhà báo của Liên chi hội TTTT đã quan tâm đến thế hệ trẻ của nhà trường.

Nhà trưởng sẽ duy trì và phát triển văn hóa đọc qua đó nâng cao hiểu biết về văn hóa xã hội, lịch sử khoa học… là hành trang để các cháu bước vào đời.

Phó Chủ tịch thường trực Liên chi hội nhà báo TTTT Trần Bình Tám cho biết với tinh thần, tình cảm dành cho thế hệ trẻ, Liên chi hội, các chi hội nhà báo thuộc Liên chi đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, tặng quà cho các trường học, các thương bệnh binh và bà con các dân tộc vùng sâu vùng xa… trong những năm qua.

LP 

Tin nổi bật