Bộ trưởng TT&TT đánh giá cao sự năng động của Báo Bưu điện Việt Nam

(ICTPress) - Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, cùng nhiều lãnh đạo Vụ, Cục thuộc Bộ vừa tới thăm Báo Bưu điện Việt Nam sáng nay, 18/1/2016.

Nhân ngày đầu năm mới 2016, đoàn lãnh đạo Bộ TT&TT do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã tới thăm Báo Bưu điện Việt Nam.

Đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Báo Bưu điện Việt Nam vào sự phát triển của ngành TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói: "Trong sự phát triển của toàn ngành TT&TT năm 2015, có sự đóng góp của nhiều cơ quan, trong đó có Báo Bưu điện Việt Nam. Báo đã đóng góp tích cực trong việc thông tin tuyên truyền những kết quả đạt được của ngành. Đồng thời, luôn giữ vững tôn chỉ, mục đích và có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động để hoàn thành nhiệm vụ được giao".

"Tôi đánh giá cao sự đổi mới, năng động của Báo Bưu điện Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh cơ sở vật chất còn hạn chế. Báo đã giữ vững thương hiệu, gắn bó chặt chẽ với sự phát triển của ngành, phản ánh đầy đủ nội dung về những bước phát triển của ngành TT&TT trong thời kỳ mới, tuyên truyền để lan tỏa những kết quả đạt được của ngành ra toàn xã hội, động viên toàn thể cán bộ công nhân viên chức của ngành hoàn thành tốt công việc. Năm 2015, Báo Bưu điện Việt Nam là một trong những đơn vị đã được Chính phủ tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong phong trào thi đua yêu nước. Đây là niềm tự hào của tập thể Báo Bưu điện Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đề nghị thời gian tới, Báo Bưu điện Việt Nam cần tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng, trưởng thành của Báo. Đồng thời đổi mới hơn nữa phương thức hoạt động, cập nhật công nghệ mới, sự phát triển mới để có bước đi chuyển tiếp hiệu quả. Cần chú trọng phát triển báo điện tử song song với báo giấy để có điều kiện phản ánh đầy đủ, kịp thời các thông tin xã hội, đặc biệt là phản ánh đậm nét sự phát triển của ngành, thành tựu của ngành trong thời kỳ mới.

"Mong Báo Bưu điện Việt Nam tiếp tục xây dựng được 1 tập thể có nếp sống văn hóa, đoàn kết, góp phần cho ngành TT&TT không ngừng phát triển", Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chia sẻ thêm.

Bình Minh

Tin nổi bật