Syndicate content

Thời sự ICT

(ICTPress) - Các phát hiện mới cho thấy Sofacy không phải là kẻ săn mồi duy nhất theo dõi các khu vực này, và điều này đôi khi dẫn đến sự chồng chéo giữa các đối tượng đe dọa rất khác nhau.

Những năm gần đây, quan hệ hai nước Việt Nam-New Zealand phát triển nhanh, mạnh thể hiện mức độ gắn kết ngày càng gia tăng.

(ICTPress) - "Trao quyền cho nhiều phụ nữ trẻ có thể dũng cảm và làm được những điều bất ngờ - cho dù đó là đi đến Bắc Cực hoặc học cách mã hóa và trở thành một nhà bảo vệ an ninh mạng.”

Nghị định có hiệu lực từ 15/4/2018.

(ICTPress) - Giá trị của việc triển khai 5G không chỉ đơn thuần là chuyện tiền nong - tăng doanh thu cho các nhà mạng, mà còn giúp Việt Nam cải thiện được năng lực cạnh tranh...

Với mục tiêu việc xây dựng Chính phủ điện tử, VPCP cho biết cần sự thống nhất cao giữa các đơn vị phối hợp, hành động quyết liệt để đưa ra sản phẩm cụ thể để thực hiện được mục tiêu này.

Đại diện Tổ chức viễn thông quốc tế (ITU), ông Catalin Marinescu đưa ra những con số rất ấn tượng: tăng gấp đôi tốc độ băng thông rộng có thể dẫn đến tăng 0.3% GDP bình quân đầu người...

(ICTPress) - Tội phạm mạng sẽ tìm ra những cách thức mới để tấn công các thiết bị IoT trong năm 2018, các chuyên gia an ninh mạng đã cảnh báo.

(ICTPress) - Cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) có khả năng cung cấp băng thông tối đa lên tới 54 Tbps.