Về ICTPress

Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông quy tụ nhiều nhà báo uy tín đang công tác tại các cơ quan báo chí mạnh về CNTT và truyền thông như VietNamNet, VNMedia, Báo Bưu điện Việt Nam, Xã hội Thông tin, Tạp chí CNTT&TT, Echip…

Thành lập ngày 12/08/2002, Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam và dưới sự quản lý về chuyên ngành của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Từ 109 hội viên (năm 2002), đến nay Liên chi hội đã phát triển hơn 360 hội viên công tác tại 6 Chi hội thành viên là các cơ quan báo viết, báo hình, báo mạng. Liên chi hội cũng là nơi quy tụ đầu tiên và sớm nhất đủ các loại hình báo chí trong cả nước, đặc biệt là báo điện tử.

Trang thông tin điện tử ICTPress là nơi kết nối các hội viên là những nhà báo uy tín đang phụ trách lĩnh vực CNTT và truyền thông, nhằm cung cấp tin tức chuyên sâu, nêu ý kiến đóng góp đối với các vấn đề thời sự nóng, các chủ trương, chính sách quan trọng trong phát triển ngành CNTT và Truyền thông Việt Nam.

Các ấn phẩm nổi bật:

ICTPress quy tụ nhiều cơ quan báo chí mạnh về CNTT và truyền thông

- Báo VietNamNet

- Tạp chí Thông tin và Truyền thông (2 kỳ/tháng) và các ấn phẩm nghiên cứu khoa học được tính điểm bằng tiếng Việt và tiếng Anh và ấn phẩm tiếng Anh ICT Vietnam;

-  Tạp chí Tem Việt Nam (1 kỳ/2 tháng);

- Tạp chí VnMedia

Thông tin liên hệ:

Liên chi hội Nhà báo Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: số 18 Nguyễn Du - Hà Nội

Điện thoại: (84 4) 37821710

Email: lch@mic.gov.vn