Trao thưởng cuộc thi phát thanh, truyền hình đưa Nghị quyết vào cuộc sống

Ngày 23/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình năm 2023, với chủ đề: “Công tác tuyên truyền về bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình trọng điểm và phát triển kinh tế-xã hội”.

Lãnh đạo tỉnh Long An trao thưởng giải nhất phát thanh và truyền hình cho Trung tâm văn hóa huyện Cần Giuộc và thành phố Tân An, Long An.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Long An Huỳnh Cao Chánh cho biết, đây là lần thứ 2 Ủy ban nhân dân tỉnh Long An chỉ đạo Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Long An phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu tỉnh duy trì việc tổ chức cuộc thi, góp phần cho tỉnh phát hiện nhiều mô hình hay, cách làm tốt trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tạo sự đồng thuận trong nhân dân để nhân rộng trong việc lãnh, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các đề án, dự án phát trong quá trình triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh Long An.

Cuộc thi tạo nguồn cảm hứng cho đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở chuyển hóa những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thành những sản phẩm truyền thông gần gũi, thiết thực với người dân, để dân biết, dân tin, dân bàn, dân kiểm tra và tích cực thực hiện tốt trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình trọng điểm để góp phần thực hiện thắng lợi quá trình phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa khẳng định: Cuộc thi sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình năm 2023, với chủ đề “Công tác truyền về bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình trọng điểm và phát triển kinh tế-xã hội” là cách làm rất sáng tạo trong việc đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XI Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống.

Để phát huy kết quả đạt được, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa yêu cầu các cơ quan truyền thông trong tỉnh, các sở, ngành, tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện tổ chức đăng tải, chia sẻ các sản phẩm dự thi đạt giải cao lên các kênh thông tin đa nền tảng để tuyên truyền rộng rãi, lan tỏa đến người dân, doanh nghiệp.

Sở Thông tin và Truyền thông Long An chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu tỉnh duy trì việc tổ chức cuộc thi sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình hằng năm với chủ đề phù hợp để góp phần cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và hiện thực hóa các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đề ra.

Sau hơn 5 tháng phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được 30 tác phẩm phát thanh và truyền hình của 15 trung tâm văn hóa huyện, thị xã và thành phố dự thi.

Kết quả, ban tổ chức đã chọn 6 tác phẩm phát thanh và 6 tác phẩm truyền hình xuất sắc để tuyên truyền rộng rãi trên các kênh truyền thông trong và ngoài tỉnh.

Tác phẩm truyền hình của đơn vị huyện Cần Giuộc (Long An) với chủ đề “Cần Giuộc nỗ lực giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm” và tác phẩm phát thanh của đơn vị thành phố Tân An (Long An) với chủ đề “Những giọt nước mắt hạnh phúc” đạt giải nhất.

Nguồn: Thanh Phong/nhandan.vn

https://nhandan.vn/trao-thuong-cuoc-thi-phat-thanh-truyen-hinh-dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song-post768804.html

Tin nổi bật