Một thư ký tòa soạn bị sát hại tại nhà riêng

Cơ quan công an xác định Nguyễn Hữu Lợi - giám đốc một công ty tại TP.HCM là kẻ đã cố ý sát hại ông Nguyễn Đức Thành, 54 tuổi, thư ký toà soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam.

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang truy xét đối tượng Nguyễn Hữu Lợi - Giám đốc công ty TNHH SX-TM-XNK Nguyễn Lê, trụ sở đóng tại quận Tân Phú, TP.HCM, chuyên sản xuất nước uống đóng chai, để làm rõ vụ án xảy ra vào đêm 20.3 tại nhà số 8/24K đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp.

Cơ quan công an xác định Lợi chính là hung thủ đã cố ý sát hại ông Nguyễn Đức Thành, 54 tuổi, thư ký toà soạn kiêm phó trưởng đại diện phía Nam của Tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam, trụ sở đóng tại địa bàn quận Gò Vấp.

Nạn nhân Nguyễn Đức Thành

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h đêm 20.3 ông N.H.T (37 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đang dạo mát trước nhà thì nghe tiếng kêu cứu trong nhà, nơi ông Thành sinh sống một mình. Ông T vội chạy đến thì phát hiện cửa đã bị khóa từ bên trong.

Khi những người dân xung quanh kéo đến thì một người đàn ông mở cửa từ trong nhà đi ra và bất ngờ bỏ chạy. Trong nhà, ông Thành đang nằm quằn quại trên vũng máu. Nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu, thương tích gồm 1 vết cắt ở cổ, 2 vết cứa ở mặt và 1 vết ở tay. Hiện ông Thành đã qua cơn nguy kịch.

Ngay trong đêm, cơ quan CSĐT công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường, thu giữ một số tang vật có liên quan gồm: 1 dao Thái Lan, 1 USB, 1 đồng hồ đeo tay và 2 đôi dép da.

Theo lời khai của ông Thành, kẻ muốn sát hại ông chính là Nguyễn Hữu Lợi. Hiện công an quận Gò Vấp đang truy bắt Lợi để làm rõ vụ việc.

Linh Đan

(Theo Dân Việt)

Tin nổi bật