Daily Mail mua trang tìm kiếm việc làm Jobrapido

(ICTPress) - Tờ Daily Mail và General Trust (DGMT) tìm kiếm tăng trưởng qua công việc kinh doanh tuyển dụng số với việc mua lại trang tìm kiếm việc làm quốc tế Jobrapido trị giá 30 triệu bảng Anh.

A&N Media, bộ phận truyền thông khách hàng của Daily Mail và General Trust cho biết việc mua lại này sẽ tạo điều kiện cho báo tiếp cận một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới về tìm kiếm việc làm và đặt chân vào một số thị trường quốc tế quan trọng.

Trang tìm kiếm việc làm này được thiết lập ở Italia vào năm 2006, là trang tìm kiếm việc làm quốc tế lớn thứ 2 trên thế giới, với 32 triệu người viếng thăm trong tháng trước.

Năm ngoái trang này đạt doanh thu 24 triệu bảng và lãi 6 triệu bảng. Trang này sẽ được sáp nhập với các trang tuyển dụng số hiện nay của tập đoàn báo chí này.

CEO của DMGT Martin Morgan cho biết: việc mua lại này cho thấy một ví dụ điển hình về chiến lược kinh doanh hành động cốt lõi của DGMT. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và mua lại các doanh nghiệp thị trường hàng đầu với các vị trí vững chắc ở các thị trường đang phát triển nhanh chóng.

A&N Media là bộ phận của DMGT xuất bản các Mail, Metro và các tờ báo khu vực trên toàn nước Anh.

Mai Anh

Theo Daily Mail/Press Gazzete

Tin nổi bật