Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2017 có gì đặc sắc?

"Ấn tượng Khoa học-Công nghệ Việt Nam 2017" sẽ giúp khán giả nhìn lại bức tranh 365 ngày đầy sôi động trong nhịp phát triển hối hả của khoa học công nghệ Việt Nam.

Hai vị khách mời trong lĩnh vực Công nghệ thông tin sẽ có những chia sẻ thú vị.

Năm 2017 là một năm đầy sôi động, đánh dấu những bước phát triển về mọi mặt của lĩnh vực khoa học - công nghệ (KHCN). Chương trình đặc biệt Ấn tượng Khoa học-Công nghệ 2017 sẽ giúp khán giả nhìn lại điểm nổi bật của bức tranh đầy sôi động đó qua phần bình luận, đánh giá của các nhà khoa học, chuyên gia có uy tín.

Là một chương trình ý nghĩa đối với những người đam mê khoa học công nghệ, chương trình Ấn tượng Khoa học-Công nghệ 2017 còn nhằm tôn vinh nỗ lực của các nhà quản lý, các nhà khoa học đã miệt mài lao động để tạo ra những công trình, những sản phẩm hữu ích đóng góp cho cuộc sống.

Những sự kiện được vinh danh trong chương trình được lựa chọn từ hàng trăm sự kiện khoa học và công nghệ đã diễn ra trong năm 2017, bởi Hội đồng bình chọn do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Theo hé lộ từ ê-kíp thực hiện chương trình của Ban Khoa giáo, 6 nhóm sự kiện sẽ được nhắc đến trong chương trình Ấn tượng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2017 gồm: Trao giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước về KHCN đợt 5; Lĩnh vực Công nghệ thông tin; Lĩnh vực Y tế; Lĩnh vực Nông nghiệp; Lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn và Lĩnh vực Cơ chế chính sách & Hợp tác quốc tế.

Với mỗi nhóm sự kiện, chương trình sẽ mang đến các phóng sự tổng thể điểm lại những điểm nổi bật cùng với trao đổi tại trường quay cùng các chuyên gia am hiểu lĩnh vực đó.

Chương trình Ấn tượng Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2017 sẽ được phát sóng vào 19h50 ngày 31/12/2017 và phát lại vào 14h30 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nguồn: Đinh Hương/vtv.vn

Tin nổi bật